กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @buynoww คลิกโทร 02-653-2050
Trip Highlight

Golden Circle Road Trip 5 Days 4 Nights

ภาษาที่ใช้: English, French
ระยะเวลา: 5 วัน 4 คืน
เดินทาง: เดินทางได้ตลอดปี
เหมาะสำหรับ: ผู้ชื่นชอบการผจญภัย / นักสำรวจ / ผู้รักธรรมชาติ / ช่างภาพ

 • เยี่ยมชมบริเวณที่มีความงดงามตระการตาและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของ Golden Circle และชายฝั่งทางใต้
 • เดินทางย้อนรอยอารยธรรมแห่งชนเผ่า Viking Sagas ใน Borgarfjordur และบริเวณโดยรอบ
 • สำรวจชายฝั่งทางใต้ ที่เต็มไปด้วยหาดทรายสีดำ ธารน้ำแข็ง และภูเขาไฟ อันเลืองชื่อ
 • เดือนมิถุนายน - สิงหาคม: คุณสามารถอัพเกรดรถเช่าเป็นแบบ 4WD เพื่อที่คุณสามารถเดินทางผ่านเส้นทางไฮแลนด์ของ Kaldidalur ให้คุณได้ชมทิวทัศน์อันสวยงามระหว่างธารน้ำแข็งถึงสองแห่ง
 • ช่วงกลางเดือนกันยายน ถึง กลางเดือนเมษายน: สำรวจแสงเหนือได้จากที่พักของคุณเอง
 • อัพเกรดการเดินทางของคุณโดยเลือกซื้อกิจกรรมเสริมในราคาพิเศษ เพิ่มประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบตามสไตล์ที่เป็นคุณ

       

BOOKING

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้ กรุณาติดต่อเราได้ที่ โทร. 02 653 2050 / อีเมล sales@buynoww.com / Line Official: @buynoww / Facebook: @ArosaTH

 

พบกับการเดินทางท่องเที่ยวไอซ์แลนด์ด้วยตัวเอง ในเส้นทางยอดนิยมอย่าง “Golden Circle Road Trip” ที่มุ่งเน้นไปที่สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งทางตอนใต้ของประเทศไอซ์แลนด์ ที่มีชื่อเสียงอย่าง น้ำพุร้อนไกเซอร์ (Geysir), อุทยานแห่งชาติ ซิงเควลลิร์ (Thingvellir) และชายหาดก้อนกรวดสีดำที่สวยงาม ซึ่งในช่วงระหว่างกลางเดือนกันยายนถึงกลางเดือนเมษายน คุณอาจจะได้พบเห็น ถ่ายรูปแสงเหนือเก็บภาพอันแสนประทับใจที่ทำให้คุณไม่มีวันลืม


Itinerary

มาเริ่มต้นเดินทางกันเลย! กับรายการขับรถเที่ยวเอง

Golden Circle Road Trip 5 Days 4 Nights


Travel Iceland with Self Drive

วันที่ 1: ยินดีต้อนรับสู่ประเทศไอซ์แลนด์ “The Land of Fire and Ice”

Day 1 in Reykjavik

เดินทาง สู่ สนามบินนานาชาติ เคฟลาวิค (Keflavik Airport) สนามบินหลักของ เมืองเรคยาวิค (Reykjavik) เดินทางด้วยตัวเอง โดยใช้เวลาบินจากเมืองหลักๆในยุโรป สู่ ไอซ์แลนด์ ใช้เวลาบินประมาณ 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบิน Icelandair ได้กับเราในราคาพิเศษ

ขั้นตอนการไปรับรถ และคู่มือการเดินทางแบบ แท๊บเล็ต Iceland Travel Companion App

หลังจากที่ท่านได้รับกระเป๋าสัมภาระ ให้เดินออกมาที่บูธรถเช่าบริเวณอาคารผู้โดยสารขาเข้า ยื่นเอกสารและหมายเลขยืนยันการจองให้กับเจ้าหน้าที่ (ซึ่งได้รับหลังจากที่ท่านทำการจองรายการกับบริษัท) เมื่อได้รับรถแล้ว อย่าลืมตรวจสอบสถาพรถให้เรียบร้อยก่อนออกเดินทาง

จากนั้นท่านจะได้รับแท๊บเล็ตที่มี Iceland Travel Companion App ในแอพพลิเคชั่นนี้จะรวบรวมข้อมูลการจองที่พักของท่าน ตำแหน่งที่พัก/โรงแรม เชื่อมต่อกับ GPS บนรถของท่าน จะช่วยนำทางและแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว จุดเช็คอินที่น่าสนใจ ตลอดเส้นทางที่ท่านขับผ่าน อีกทั้งยังมีคู่มือการขับรถเที่ยวในไอซ์แลนด์ พยากรณ์สภาพอากาศ และสภาพเส้นทางถนนในแต่ละวัน

จากนั้นอิสระเริ่มออกเดินทาง ตามล่าหาแสงเหนือ กันเลย!

Self Drive on Day 1 at the Blue Lagoon, Golden Circle trip in Iceland

จุดเช็คอินแรกที่ท่านควรจะต้องจอดแวะ เพราะอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนัก นั่นคือ ทะเลสาบบลูลากูน (Blue Lagoon) ทะเลสาบสีฟ้า เป็นจุดแช่น้ำร้อนที่ดังที่สุดในไอซ์แลนด์ ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือคนไอซ์แลนด์เองก็ต่างพากันมาทำสปาแช่ตัวกันที่นี่

โปรดติดต่อฝ่ายขาย เพื่อเลือกซื้อค่าเข้าชม Blue Lagoon ล่วงหน้า 

Hallgrímskirkja in Reykjavik

ที่พัก: เดือน ตุลาคม ถึง เมษายน: พักในเมืองเรคยาวิค (Reykjavik) โรงแรม 3-4 ดาว ตามที่ท่านเลือก

เรคยาวิค (Reykjavik) เมืองหลวงของไอซ์แลนด์ มีโบสถ์ฮัลล์กรีมสคิร์คยา (Hallgrímskirkja) เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมือง ที่ตั้งสูงใหญ่ตระการตา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่จัดใดของเมืองก็สามารถเห็นโบสถ์นี้แต่ไกลได้ ที่มีครบทั้งร้านอาหาร อาร์ตแกลเลอรี่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ร้านค้าช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม อีกทั้งมีอาคารบ้านเรือนที่ดูมีสีสันสวยงาม มีเอกลักษณ์แตกต่างจะที่อื่นเหมาะแก่การเดินทอดน่องชมวิวมากๆ (ระยะทางจาก Blue Lagoon ถึง เมืองเรคยาวิค ประมาณ 50 กิโลเมตร)

Day 1 in Hveragerdi

ที่พัก: เดือน พฤษภาคม ถึง กันยายน: พักที่เมืองฮเวอร์ราเกอร์ดิ (Hveragerdi) โรงแรม 3-4 ดาว ตามที่ท่านเลือก

โดยขับรถเลียบชายฝั่งตอนใต้ของ คาบสมุทรเรคยาเนส (Reykjanes Peninsula) ไปยัง เมืองฮเวอร์ราเกอร์ดิ (Hveragerdi) เป็นเมืองเล็กๆ น่ารัก เมืองเกตเวย์ไปยังไอซ์แลนด์ใต้ที่มีเสน่ห์ และมักจะถูกเรียกว่าเป็น "หมู่บ้านดอกไม้" เนื่องจากมีเรือนกระจกหลายแห่ง มีธารน้ำร้อนให้ลงไปเล่นน้ำได้ และกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้สนุกสนานกัน (ระยะทางจาก Blue Lagoon ถึง เมือง Hveragerdi ประมาณ 100 กิโลเมตร)

หมายเหตุ โรงแรมที่พักส่วนใหญ่สามารถเช็คอินได้เวลา 14:00 – 16:00 (2:00pm-4:00pm)


วันที่ 2: ผจญภัยดินแดนตอนใต้ของไอซ์แลนด์ South Coast

Thundering Waterfalls – Cliffs & Stone Arches – Black Sand Beaches of the South Shore

Eyjafjallajokull Lava Centre

รับประทานอาหารเช้าจากที่พัก ตะลุยขับรถไปตามชายฝั่งทางใต้อันสวยงาม ชมภูเขาไฟ และ ธารน้ำแข็งที่ เอยาฟยาทลลาโยกุล (Eyjafjallajokull) เราขอแนะนำให้คุณแวะจอดที่ศูนย์ LAVACentre ที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับภูเขาไฟในไอซ์แลนด์ เป็นศูนย์เรียนรู้จัดการแสดงแบบ Interactive ที่ทันสมัย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Skógafoss the highlight of Golden Circle Seljalandsfoss the highlight of Golden Circle

จากนั้นขับรถไปตามเส้นทาง คุณจะได้พบกับสองน้ำตกอันโด่งดัง เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของการเที่ยวไอซ์แลนด์ ที่ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้มีโอกาสมาเยือนไอซ์แลนด์ จะต้องไปสัมผัส ถ่ายรูปที่นี่ นั่นคือ น้ำตกสโกการ์ฟอสส์ (Skógafoss) เป็นน้ำตกที่มีความยิ่งใหญ่อลังการ และ น้ำตกเซลยาลันส์ฟอสส์ (Seljalandsfoss) น้ำตกที่มีความสวยงามสามารถมองเห็นได้จากถนนวงแหวน Golden Circle สามารถเดินดูรอบน้ำตกได้และมีถ้ำขนาดใหญ่อยู่ด้านหลังของน้ำตก 

Myrdalsjokull glacier

หากคุณยังพอมีเวลา เราขอแนะนำธารน้ำแข็ง มิร์ตาลส์โยกุล (Myrdalsjokull glacier) ธารน้ำแข็งแห่งนี้ใหญ่เป็นอันดับสี่ของประเทศไอซ์แลนด์ และได้รับการยอมรับว่าเป็นธารน้ำแข็งที่สวยที่สุดในประเทศไอซ์แลนด์ คุณสามารถเลือกซื้อกิจกรรมขี่สโนว์โมบิลบนธารน้ำแข็ง (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ) ชมทัศนียภาพของไอซ์แลนด์ตอนใต้

Golden Circle Self drive 5 Days 4 Nights

Solheimasandur Plane Wreck จุดถ่ายรูปเครื่องบินร้าง เครื่องบินของกองทัพอากาศสหรัฐฯ ที่ตกที่ชายหาด Sólheimasandur ทางตอนใต้ของประเทศไอซ์แลนด์ เป็นอีกจุดแลนด์มาร์คที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว

Dyrholaey Puffin in Dyrholaey

แวะชม *ติร์โฮลาเอย์ (Dyrholaey) หน้าผาริมทะเลซึ่งมีประภาคารอยู่ด้านบน ชมวิวสวยๆ ของเกลียวคลื่นที่กระทบกับหาดทรายสีดำ แถมมองออกไปเห็นทุ่งสีเขียวขจีทอดตัวยาวไปจนถึงธารน้ำแข็งกลาเซียที่อยู่ไกลลิบ ในช่วงฤดูร้อนนกทะเล และนกพัฟฟินหลายพันตัวทำรังที่นี่

*หมายเหตุ: ติร์โฮลาเอย์ (Dyrholaey) จะปิดห้ามนักท่องเที่ยวเข้าชมในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม ถึง ปลายเดือนมิถุนายน เนื่องจากเป็นฤดูทำรังของนกที่นี่

Vik Reynisfjara Black Sand Beach

จากนั้นขับรถต่อไปแวะที่หมู่บ้านริมทะเล เมืองวิก (Vik) หมู่บ้านเล็กๆ มีคนอาศัยอยู่ 300 คน มีวิวที่สวยงาม และมี ชายหาดทรายดำ เรย์นิสฟยาร่า (Reynisfjara Black Sand Beach) ชายหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในไอซ์แลนด์

ที่พัก: เมืองวิก (VIK) โรงแรม 3-4 ดาว ตามที่ท่านเลือก


วันที่ 3: Thjorsardalur Valley – Gullfoss – Geysir

Colorful Valley – Hekla Volcano –The Famous Golden Falls – Exploding Geysers

Thjorsardalur valley Viking Farm

รับประทานอาหารเช้าจากที่พัก ออกเดินทางขับรถมุ่งสู่ หุบเขา เธียวเอาตาลูร์ (Thjorsardalur valley) ที่ คุณจะได้เห็นภูเขาและน้ำตกที่สวยงามและน่าประทับใจ จากนั้นชม ภูเขาไฟแฮคล่า (Hekla Volcano)  ที่สูงตระหง่านตาไปทั่วภูมิภาค ในช่วงฤดูร้อนคุณสามารถเยี่ยมชมแบบจำลองฟาร์มยุคไวกิ้งที่ถูกปกคลุมด้วยลาวาจากการปะทุของภูเขาไฟแฮคล่า (ไม่รวมค่าเข้าชม)

Gullfoss Waterfalls

จากนั้นขับรถต่อไปที่ น้ำตกกุลล์ฟอสส์ (Gullfoss Waterfallsน้ำตกที่มีชื่อเสียงที่สุด ได้ชื่อว่าเป็นน้ำตกไนแองการ่าแห่งไอซ์แลนด์ มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาเยี่ยมชมน้ำตกนี้เป็นจำนวนมาก

Geysir Strokkur

ขับรถต่อไปไม่ไกลจะพบกับทุ่งน้ำพุร้อน ไกเซอร์สโทรคูร์ (Geysir Strokkur) ที่มีการปะทุน้ำขึ้นมาทุกๆ 5-10 นาที สูงถึง 25 เมตรเลยทีเดียว

Laugarvatnshellir

หากคุณชอบที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์ เราขอแนะนำ Laugarvatnshellir ถ้ำที่ทำการดัดแปลงเป็นบ้านของครอบครัวชาวไอซ์แลนด์ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ถ้ำนี้ได้รับการบูรณะเพื่อเปิดแสดงให้ผู้คนได้เข้าไปชมการเป็นอยู่ของคนในสมัยนั้น

Secret Lagoon

หากคุณรู้สึกอ่อนเพลียจากการขับรถเที่ยวมาทั้งวัน เราแนะนำให้แวะไปแช่อ่างน้ำแร่ร้อนฟอนทาน่า ที่เมือง เลยการวาท์น (Laugarvatn) หรือ น้ำพุร้อนธรรมชาติซีเคร็ทลากูน (Secret Lagoon) เมืองฟลูดิร์ (Fludir) ซึ่งทั้งสองที่แห่งนี้ เป็นสถานที่ชื่อดังที่ทั้งนักท่องเที่ยวหรือแม้แต่คนไอซ์แลนด์เองก็มาเยือน

ที่พัก: Golden Circle area โรงแรม 3-4 ดาว ตามที่ท่านเลือก


วันที่ 4: Thingvellir – Borgarfjordur Area

National Park with Geological Wonders (UNESCO) –Picturesque Fjords – Waterfalls

Thingvellir National Park

รับประทานอาหารเช้าจากที่พัก จากนั้นมุ่งหน้าสู่ อุทยานแห่งชาติธิงเวลลีย์ (Thingvellir National Park)  ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกโดยองค์กร UNESCO ที่เป็นที่ตั้งของรอยแยกของแผ่นเปลือกโลก ที่นี่คุณจะได้พบกับจุดเชื่อมต่อของแผ่นเปลือกโลกทวีปยุโรปและอเมริกา มีเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์มากมายเกิดขึ้นในสถานที่แห่งนี้ และยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักเดินเขาที่ต้องการมาสัมผัสธรรมชาติอันสมบูรณ์แห่งนี้

Horse Farm

จากนั้นเดินทางผ่านตามแนว Hvalfjordur fjord อันงดงามหรือเส้นทางป่าธรรมชาติ Kilderidalur อันกว้างใหญ่ (เส้นทางเปิดช่วงเดือน มิถุนายน – สิงหาคม จำเป็นต้องใช้รถโฟร์วีล) คุณอาจแวะไปที่ฟาร์มม้า Sturlureykir Visiting Horse Farm แล้วลองทำขนมอบทำเองที่คาเฟ่ของฟาร์มก็ได้

Hraunfossar

ในเส้นทางเดียวกัน คุณจะได้ขับรถผ่าน น้ำตกลาวา เฮิร์นฟอซซาร์ (Hraunfossar) และ น้ำตกปาร์นาฟอสส์ (Barnafoss Waterfalls)

เดินทางกลับสู่เมืองเรคยาวิคในยามบ่าย อิสระพักผ่อน เดินเล่นชมเมืองยามเย็น

ที่พัก: เมืองเรคยาวิค โรงแรม 3-4 ดาว ตามที่ท่านเลือก


วันที่ 5: วันสุดท้ายของรายการ

Keflavik Airport

รับประทานอาหารเช้าจากที่พัก นำรถไปคืนที่สนามบินเคฟลาวิค

เราขอแนะนำให้เดินทางออกจากที่พักในเรคยาวิคก่อนเวลาเครื่องบินออก 3 ชั่วโมง ใช้เวลาในการเดินทางไปยังสนามบิน 1 ชั่วโมงโดยประมาณ, เคาเตอร์เช็คอินจะเปิดให้บริการ 2 ชั่วโมงของเวลาเครื่องบินออก

หากท่านต้องการแวะแช่น้ำร้อนที่ Blue Lagoon ในวันสุดท้ายของรายการนี้ ควรจะเผื่อเวลาไว้ประมาณ 2-5 ชั่วโมง จุดคืนรถเช่านั้น ห่างจากสนามบินเพียงประมาณ 2 นาที

หมายเหตุ ราคาที่เราเสนอท่าน เป็นราคารวมค่าเช่ารถ 4 วัน (วันละ 24 ชั่วโมง) ตามรายการ


อัตราค่าเช่ารถพร้อมที่พักตามรายการ


ราคานี้รวมอะไรบ้าง

 • ห้องพัก 4 คืนในโรงแรมต่างๆ รวมอาหารเช้า (ยกเว้นวันที่มาถึง)
 • รถเช่าสำหรับ 4 วันรวมถึง unlimited mileage, CDW, theft protection และภาษี
 • GPS system สำหรับรถยนต์
 • บัตรส่วนลดค่าน้ำมัน
 • การรับ/ส่งรถยนต์ที่สนามบิน Keflavik international airport
 • ค่าธรรมเนียมสนามบิน
 • ศูนย์ให้บริการฉุกเฉินทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง
 • แท็บเล็ตพร้อมแอพพลิเคชัน Iceland Travel Companion (สามารถรับได้พร้อมกับรถยนต์ที่สนามบิน). ภายในแอพพลิเคชันประกอบด้วย:
  • ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ จุดชมทัศนียภาพ และจุดให้บริการต่างๆกว่า 1000 จุดตลอดเส้นทาง

  • คำแนะนำด้านความปลอดภัย และแอพพลิเคชันของกรมอุตุนิยมวิทยาของประเทศ Iceland

  • ข้อมูลต่างๆเยวกับกานจอง รวมถึงใบยืนยันการจองห้องพักและแผนที่โรงแรม

  • แผนที่เส้นทางการเดินทางของท่าน

  • Iceland Travel Road Guide ของประเทศ Iceland ในภาษาอังกฤษ สเปน อิตาเลียน ดัทช์ และฝรั่งเศส

**โปรดทราบว่าราคาดังกล่าง คิดจากการเช่ารถเป็นเวลา 7 วัน วันละ 24 ชั่วโมง โดยเริ่มต้นจากเวลาที่รับรถ หากเที่ยวบินของท่านมาถึงก่อนกำหนด หรือเกิดการล่าช้า ท่านจะต้องชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติน ยกเว้นแต่ว่าท่านจะส่งรถคือที่เมือง Reykjavik ตามกำหนด และเดินทางมาสนามบินด้วยบริการ FlyBus departure transfer


ราคานี้ไม่รวมอะไร

 • อาหารเช้าของวันแรกที่เดินทางมาถึง
 • ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
 • ประกันสุขภาพเพื่อการเดินทาง
 • ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง
 • ค่าเข้าชมและค่ากิจกรรมต่างๆ
 • เครื่องดื่น ขนม ของว่าง อาหารกลางวัน อาหารเย็น (ยกเว้นได้มีการแจ้งไว้ในแผนการเดินทาง)
 • การการันตีเชคอินล่วงหน้า (เวลาเชคอินโดยทั่วไปของโรงแรมในประเทศ Iceland คือ 2:00pm)
 • การการันตีเชคอินล่าช้า
 • บริการอื่นๆที่ไม่รวมอยู่ในรายการ

หมายเหตุ

 • ผู้เช่ารถจะต้องอายุ 21 ปีขึ้นไป และอายุ 23 ปีขึ้นไป สำหรับรถเช่า ในกลุ่ม Category 5.0 ขึ้นไป

 • รายการขับรถเที่ยวเองนี้ ได้รับการดูแลจากนักเดินทางผู้เชี่ยวชาญในไอซ์แลนด์ ที่ออกแบบการเดินทางมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในไอซ์แลนด์อย่างคุ้มค่าที่สุด

 • แอพพลิเคชั่น Iceland Travel Companion ของเรานั้นตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ สามารถค้นหาเส้นทางการเดินทางไปยังที่พักที่คุณจอง หรือคุณสามารถจอง Day tour แบบออนไลน์ผ่านแอพฯ ก็ย่อมได้ สะดวกสบายต่อการปรับเส้นทางการเที่ยวในแต่ละวันของคุณ

       

เงื่อนไขสินค้า

ราคานี้รวมอะไรบ้าง

 • ห้องพัก 4 คืนในโรงแรมต่างๆ รวมอาหารเช้า (ยกเว้นวันที่มาถึง)
 • รถเช่าสำหรับ 4 วันรวมถึง unlimited mileage, CDW, theft protection และภาษี
 • GPS system สำหรับรถยนต์
 • บัตรส่วนลดค่าน้ำมัน
 • การรับ/ส่งรถยนต์ที่สนามบิน Keflavik international airport
 • ค่าธรรมเนียมสนามบิน
 • ศูนย์ให้บริการฉุกเฉินทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง
 • แท็บเล็ตพร้อมแอพพลิเคชัน Iceland Travel Companion (สามารถรับได้พร้อมกับรถยนต์ที่สนามบิน). ภายในแอพพลิเคชันประกอบด้วย:
  • ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ จุดชมทัศนียภาพ และจุดให้บริการต่างๆกว่า 1000 จุดตลอดเส้นทาง

  • คำแนะนำด้านความปลอดภัย และแอพพลิเคชันของกรมอุตุนิยมวิทยาของประเทศ Iceland

  • ข้อมูลต่างๆเยวกับกานจอง รวมถึงใบยืนยันการจองห้องพักและแผนที่โรงแรม

  • แผนที่เส้นทางการเดินทางของท่าน

  • Iceland Travel Road Guide ของประเทศ Iceland ในภาษาอังกฤษ สเปน อิตาเลียน ดัทช์ และฝรั่งเศส

**โปรดทราบว่าราคาดังกล่าง คิดจากการเช่ารถเป็นเวลา 7 วัน วันละ 24 ชั่วโมง โดยเริ่มต้นจากเวลาที่รับรถ หากเที่ยวบินของท่านมาถึงก่อนกำหนด หรือเกิดการล่าช้า ท่านจะต้องชำระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติน ยกเว้นแต่ว่าท่านจะส่งรถคือที่เมือง Reykjavik ตามกำหนด และเดินทางมาสนามบินด้วยบริการ FlyBus departure transfer


ราคานี้ไม่รวมอะไร

 • อาหารเช้าของวันแรกที่เดินทางมาถึง
 • ค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ
 • ประกันสุขภาพเพื่อการเดินทาง
 • ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง
 • ค่าเข้าชมและค่ากิจกรรมต่างๆ
 • เครื่องดื่น ขนม ของว่าง อาหารกลางวัน อาหารเย็น (ยกเว้นได้มีการแจ้งไว้ในแผนการเดินทาง)
 • การการันตีเชคอินล่วงหน้า (เวลาเชคอินโดยทั่วไปของโรงแรมในประเทศ Iceland คือ 2:00pm)
 • การการันตีเชคอินล่าช้า
 • บริการอื่นๆที่ไม่รวมอยู่ในรายการ

หมายเหตุ

 • ผู้เช่ารถจะต้องอายุ 21 ปีขึ้นไป และอายุ 23 ปีขึ้นไป สำหรับรถเช่า ในกลุ่ม Category 5.0 ขึ้นไป

 • รายการขับรถเที่ยวเองนี้ ได้รับการดูแลจากนักเดินทางผู้เชี่ยวชาญในไอซ์แลนด์ ที่ออกแบบการเดินทางมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในไอซ์แลนด์อย่างคุ้มค่าที่สุด

 • แอพพลิเคชั่น Iceland Travel Companion ของเรานั้นตอบโจทย์ทุกการเดินทางของคุณ สามารถค้นหาเส้นทางการเดินทางไปยังที่พักที่คุณจอง หรือคุณสามารถจอง Day tour แบบออนไลน์ผ่านแอพฯ ก็ย่อมได้ สะดวกสบายต่อการปรับเส้นทางการเที่ยวในแต่ละวันของคุณ