กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! Wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292
Details
ประเทศ: ภาคอีสาน
ระยะเวลา: -
รวมมื้ออาหาร: -
เดินทางโดย: โดยรถไฟและเครื่องบิน
ระดับโรงแรม: -
จุดนัดพบ: -
ช่วงเวลาเดินทาง: ธันวาคม 2564
รหัสสินค้า: BNNGKBNK01

เที่ยวหนองคาย-บึงกาฬ 4 วัน 3 คืน

เที่ยวหนองคาย - บึงกาฬ 4 วัน 3 คืน

เลาะริมโขง มาม่วนอีสาน เบิ่งตะวันขึ้นที่หินสามวาฬ

Trip Highlight
 • ชมประติมากรรมของอุทยานเทวาลัยที่ซ่อนความขลัง ศาลาแก้วกู่
 • เช็คอินที่สกายวอล์ค หนองคาย ที่ วัดผาตากเสื้อ
 • ไต่บันไดไม้ริมผา วัดภูทอก ที่เที่ยวลับของบึงกาฬ
 • ชมพระอาทิตย์ขึ้น ณ หินสามวาฬ
 • ถ่ายรูปกับอาคารโคโลเนียลอันเป็นเอกลักษณ์ ที่ พิพิธภัณฑ์อุดรธานี

กำหนดการเดินทาง

 • ตุลาคม-ธันวาคม

ราคาเริ่มต้น XX,xxx บาท/ท่าน

จำนวนผู้เดินทาง 

 • เดินทางแบบหมู่คณะ สามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป เดินทางโดย (ขาไป) รถไฟขบวนด่วนพิเศษ หมายเลข 25 First Class + (ขากลับ) สายการบินแอร์ เอเชีย

ทัวร์หนองคาย บึงกาฬ

BOOKING

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้ กรุณาติดต่อเราได้ที่ โทร. 02-792-9292 / อีเมล sales@miramarthai.com / Line Official: @wonderfulpackage / Facebook: @wonderfulpackage

รายละเอียดการเดินทาง

วันที่ 1    กรุงเทพฯ - หนองคาย 

19.00 น. คณะพร้อมกันที่ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) เจ้าหน้าที่ของ บริษัท บายนาว จำกัด คอยให้การต้อนรับ และ อํานวยความสะดวกแก่ท่านในการเช็คอิน พร้อมแจกชุด Hygiene Travel kit ท่านละ 1 ชุด เพื่อสุขอนามัยของท่าน มีบริการอาหารเย็นแบบ Box set (1)

20.00 น. รถไฟออกจาก สถานีกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่ จังหวัดหนองคาย โดยรถไฟขบวนด่วนพิเศษ หมายเลข 25 ตู้นอนปรับอากาศ First Class (ชั้น 1) นำท่านมาเปิดประสบการณ์และสัมผัสเสน่ห์การนั่งรถไฟไปเที่ยวภาคอีสาน อิสระให้ท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

รถไฟตู้นอนปรับอากาศชั้น 1

เมืองหนองคาย เริ่มต้นเมื่อกว่า 200 ปี จากชุมชนเมืองเล็กๆ 4 เมืองริมฝั่งแม่น้ำโขง คือ เมืองพรานพร้าว เมืองเวียงคุก เมืองปะโค และเมืองไผ่ (บ้านบึงค่าย) จังหวัดหนองคาย หนึ่งในจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีพื้นที่ส่วนใหญ่ติดฝั่งแม่น้ำโขง ตรงข้ามกับนครเวียงจันทร์ เมืองหลวงของประเทศลาว และเป็นที่ตั้งของสะพานมิตรภาพไทย-ลาวแห่งแรก มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว โดยเฉพาะการชมบั้งไฟพญานาคในวันออกพรรษา จังหวัดหนองคายเป็นเมืองสงบเงียบ เรียบง่าย เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งศาสนา วัฒนธรรมประเพณี และวิถีชีวิตพื้นบ้าน ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและมีเสน่ห์ ทั้งยังอุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ

ทัวร์หนองคาย บึงกาฬ 4 วัน 3 คืน


วันที่ 2    หนองคาย - วัดหินหมากเป้ง - วัดผาตากเสื้อ – ศาลาแก้วกู่ – ชมวิวโขงยามค่ำคืน

06.25 น. เดินทางถึงจังหวัดหนองคาย รถตู้ปรับอากาศ 9 ที่นั่ง รอรับท่าน ณ สถานีรถไฟหนองคาย

07.30 น. นำท่านเดินทางรับประทานอาหารเช้า (2) ณ ร้านอาหารท้องถิ่น

08.30 น. สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่วัดหมากหินเป้ง โดยรถตู้ปรับอากาศ ระหว่างทางจะมองเห็นลำน้ำโขง

10.00 น. เดินทางสู่ วัดหมากหินเป้ง เป็นวัดที่มีความร่มรื่น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง มีทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งยังเป็นสถานที่เกี่ยวเนื่องกับตำนานท้องถิ่น คือตำนานหินหมากเป้ง คำว่า หินหมากเป้ง นั้นเป็นชื่อหินสามก้อนซึ่งตั้งเรียงรายกันอยู่ริมฝั่งโขงที่หน้าวัดนี้เอง อันมีรูปลักษณะคล้ายลูกตุ้มเครื่องชั่งทองคำสมัยเก่า คนพื้นนี้เขาเรียกว่า เต็งหรือเป้งยอย คำว่าหมากเป้งเป็นภาษาภาคนี้ ผลไม้หรืออะไรก็ตาม ถ้าเป็นลูกแล้วเขาเรียกหมากขึ้นหน้า เช่น หมากม่วง หมากพร้าว เป็นต้น

แต่เดิมวัดนี้เคยเป็นที่ปฏิบัติธรรมของ หลวงปู่เทสก์ เทสรังสี เกจิอาจารย์ชื่อดังของภาคอีสาน ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มจัดตั้งให้เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมของภิกษุสงฆ์ แม่ชี และผู้แสวงบุญทั้งหลาย หลังจากท่านมรณภาพมีการก่อสร้างเจดีย์ เพื่อบรรจุอัฐของท่าน ภายในมีรูปปั้นของหลวงปู่เทสก์ พร้อมจัดแสดงเครื่องอัฐบริขารและชีวประวัติของท่านอีกด้วย

วัดหินหมากเป้ง วัดหินหมากเป้ง

10.40 น. ออกเดินทางสู่วัดผาตากเสื้อ หนึ่งในแลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดหนองคาย

11.10 น. นำท่านไหว้สักการะพระบรมสารีริกธาตุที่ วัดผาตากเสื้อ เป็นสถานที่ปฏิบัติธรรมที่มีทัศนียภาพสวยงามเป็นอย่างมากแห่งหนึ่งในอำเภอสังคม ซึ่งตัววัดตั้งอยู่บนยอดเขาสูงภายในวัดบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ มีจุดไหว้พระอยู่ด้านหน้าทางเข้า 1 จุด และ เดินขึ้นไปด้านบนจะเป็นโบสถ์อีก 1 จุด ซึ่งด้านหน้ามีบันไดพญานาคทอดยาวไปจนถึงตัวโบสถ์ ภายในประดิษฐานองค์พระประธานของวัด


วัดผาตากเสื้อ  วัดผาตากเสื้อ

หลังจากนั้น นำท่านเดินขึ้น Skywalk ซึ่งเป็นจุดไฮไลท์ ที่สามารถมองเห็นแม่น้ำโขงกั้นอยู่เบื้องล่างกั้นระหว่างประเทศไทยและลาว เป็นพื้นกระจกที่ยื่นออกมาจากหน้าผา ให้ท่านได้เดินออกไปสัมผัสกับบรรยากาศบนกระจกใสอย่างตื่นเต้น

วัดผาตากเสื้อ  วัดผาตากเสื้อ

11.50 น. นำท่านเดินทางออกจากวัดผาตากเสื้อ เพื่อเดินทางไปรับประทานอาหารกลางวัน

12.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน (3) ณ ร้านอาหารท้องถิ่น

13.30 น. หลังจากรับประทานอาหารกลางวันแล้ว นำท่านออกเดินทางต่อมุ่งหน้าเข้าสู่ที่พัก

15.00 น. นำท่านเช็คเข้าที่พัก ณ โรงแรม พันล้าน บูติค รีสอร์ท หนองคาย หรือ โรงแรมระดับเทียบเท่า รีสอร์ทสวยในตัวเมืองหนองคาย ให้บรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนร่างกายที่สุด เชิญท่านเก็บสัมภาระให้เรียบร้อย

โรงแรม พันล้าน บูติค รีสอร์ท หนองคาย

16.30 น. นำท่านเดินทางมุ่งหน้าสู่ศาลาแก้วกู่

17.00 น.  เดินทางถึง ศาลาแก้วกู่ อุทยานเทวาลัยแห่งความศรัทธา นำท่านชมปะติมากรรมที่ซ่อนความขลัง ความแปลกตาแปลกใจกับรูปปั้นก่ออิฐถือปูนมากมายทรงสูงตระหง่านใหญ่โตถูกสร้างขึ้นด้วยความศรัทธาและความเชื่อของ ปู่บุญเหลือ สุรีรัตน์ หรือ ปู่เหลือ ว่าทุกศาสนาผสมผสานกันได้ ซึ่งสถานที่แห่งนี้เกิดจากแรงศรัทธา ความเชื่อในบาป บุญ คุณ โทษ ในคำสอนของศาสนาต่างๆ จนกลายมาเป็นพิพิธภัณฑ์งานปะติมากรรมปูนปั้นกลางแจ้งที่หาชมที่ไหนไม่ได้ในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก

ศาลาแก้วกู่

17.45 น.    นำท่านออกเดินทาง เพื่อไปรับประทานอาหารเย็น

18.00 น.    รับประทานอาหารเย็น (4) ณ ร้านอาหารท้องถิ่น

19.00 น.    อิสระให้ท่านวิวแม่น้ำโขงยามค่ำคืน ที่ ลานวัฒนธรรม หน้าวัดลำดวน เชิญท่านพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมถ่ายรูปพญานาคคู่ แลนด์มาร์คของเมืองหนองคาย

 

19.30 น.    เมื่อถึงเวลาอันสมควร นำท่านกลับเข้าสู่ที่พัก เชิญท่านพักผ่อน...ราตรีสวัสดิ์


วันที่ 3    บึงกาฬ – ภูทอก

07.00 น.  รับประทานอาหารเช้า (5) ณ ห้องอาหารของที่พัก

09.30 น. นำท่านเช็คเอ้าท์ ออกจากที่พัก พร้อมเดินทางต่อไปยังจังหวัดบึงกาฬ

บึงกาฬ เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายรูปแบบ มีน้ำตก ภูเขา มีพื้นที่ติดต่อกับแม่น้ำโขง และแขวงบริคำไชย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว บึงกาฬเพิ่งได้รับแต่งตั้งเป็นให้เป็นจังหวัดได้ไม่นาน นับเป็นจังหวัดใหม่ที่น่าสนใจ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธรรม       

12.00 น.  รับประทานอาหารกลางวัน (6) ณ ร้านอาหารท้องถิ่น

13.00 น.  เมื่อถึงเวลาอันสมควร นำท่านเดินทางต่อไปยังวัดภูทอก

14.00 น. เดินทางถึงวัด วัดเจติยาศรีวิหาร หรือ วัดภูทอก นำท่านเที่ยวชมพุทธสถาน วัดที่มีทางเดินริมหน้าผา ซึ่งเป็น จุดเด่นของภูทอก คือ สะพานไม้และบันไดขึ้นชมทัศนียภาพรอบๆ ภูทอก เวียนไปมา รอบภูทอกแบบ 360 องศาซึ่งมีทั้งหมด 7 ชั้น ตั้งแต่ชั้นที่ 3 เป็นต้นไปท่านสามารถเดินชม แบบสะพานเวียนรอบเขา ซึ่งจะได้เห็นวิวในมุมมองที่แตกต่างกันไปเรื่อย ๆ วัดแห่งนี้พระอาจารย์จวน กุลเชฏโฐ เป็นผู้ก่อตั้ง ซึ่งคำว่า ภูทอก ในภาษาอีสานนั้น แปลว่า ภูเขาโดดเดี่ยว ที่นี่จะมีภูเขาอยู่ 2 ลูก ด้วยกัน คือ ภูทอกใหญ่ และภูทอกน้อย ส่วนที่สามารถชมได้คือ ภูทอกน้อย ส่วนภูทอกใหญ่จะอยู่ห่างออกไป และยังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม

วัดภูทอก จ.บึงกาฬ

วัดเจติยาศรีวิหาร เป็นสถานที่เงียบสงบ เหมาะกับการบำเพ็ญสมณะธรรมของภิกษุ สามเณร และพุทธศาสนิกชนทั่วไป เลยเป็นเหตุให้จัดสร้างสะพานไม้และบันไดขึ้นรอบๆ ภูทอก เพื่อให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงพุทธรักษ์ คือ การท่องเที่ยวในเชิงการแสวงบุญ นอกจากท่านจะได้มาเที่ยวชมธรรมชาติแล้ว ยังได้ศึกษาพุทธศาสนาอีกด้วย หมายเหตุ เนื่องจากเป็นพุทธสถาน ควรแต่งกายให้สุภาพ และควรสำรวมเพื่อเคารพสถานที่

วัดภูทอก วัดภูทอก

16.00 น. ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่เข้าที่พัก

17.00 น. นำท่านเช็คอินเข้าที่พัก ณ โรงแรม บีเค เพลส (BK Place Hotel) หรือ โรงแรมระดับเทียบเท่า ที่พักบรรยากาศสบายๆ ในเมืองบึงกาฬ เชิญท่านเก็บสัมภาระ และพักผ่อนตามอัธยาศัย

BK Place Hotel - Buengkan

18.00 น. นำท่านเดินทางไปรับประทานอาหารเย็น

18.30 น. รับประทานอาหารเย็น (7) ณ ร้านอาหารท้องถิ่น 

20.00 น. เชิญท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย...ราตรีสวัสดิ์


วันที่ 4    หินสามวาฬ – พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี - สนามบินอุดรฯ - กรุงเทพฯ

05.00 น.    อรุณสวัสดิ์ยามเช้า นำท่านออกเดินทางไปชมพระอาทิตย์ขึ้นที่หินสามวาฬ

06.00 น.    นำท่านชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ มองพระอาทิตย์กำลังไต่ระดับขึ้นจากขอบฟ้า พร้อมแสงสีทองที่ค่อยๆ ไล่เฉดสี ณ หินสามวาฬ หนึ่งในสถานที่ท่องเทียวสุดอันซีนของจังหวัดบึงกาฬและเป็นหนึ่งในจุดสถานที่ท่องเที่ยวของภูสิงห์ บริเวณนี้จะเต็มไปด้วยกลุ่มก้อนหินรูปทรงต่างๆ หน้าผา และถ้ำ กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ เกิดเป็นความสวยงามในแบบต่างๆ หินสามวาฬ จะเป็นหินขนาดใหญ่ติดหน้าผาสูง ที่แยกตัวเป็น 3 ก้อน เรียงต่อกัน มีอายุประมาณ 75 ล้าน

หินสามวาฬ

ความพิเศษของหินก็คือ เมื่อมองดูจากระยะไกล หินสามก้อนนี้จะดูคล้ายกับฝูงครอบครัววาฬ มีทั้งพ่อวาฬ แม่วาฬ และลูกวาฬ ซึ่งถูกเรียกตามขนาดของหินแต่ละก้อน ที่นี่ยังเป็นแหล่งชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามของบึงกาฬ หากอยากได้ภาพสวยๆ แนะนำให้ท่านอยู่ที่หินแม่ (ซ้ายสุด) แล้วให้ช่างภาพถ่ายจากบริเวณหินพ่อ (หินกลาง) จะได้ภาพผาหินขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างคล้ายวาฬ พร้อมทิวทัศน์อลังการงานสร้างที่ทอดมองไกลถึงประเทศลาว เห็นเป็นวิวทิวทัศน์ยาวสุดลูกหาลูกตา

หินสามวาฬ หินสามวาฬ

07.00 น.    เดินทางลงจากหินสามวาฬ

08.00 น.    รับประทานอาหารเช้า (8) ณ ห้องอาหารของที่พัก

09.30 น.    นำท่านเช็คเอาท์ออกจากที่พัก ออกเดินทางไปยังจังหวัดอุดรธานี

12.30 น.    รับประทานอาหารกลางวัน (9) ณ ร้านอาหารท้องถิ่น

13.30 น.    นำท่านออกเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี

13.40 น.    เดินทางถึง พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี นำท่านเยี่ยมชมตัวอาคารของพิพิธภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยอาคารโคโลเนียล 2 ชั้น เมื่อก่อนนั้นเป็น ตึกราชินูเก่า หรือ อาคารโรงเรียนราชินูทิศ ที่สร้างขึ้นมาตามพระดำริของสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สถาปัตยกรรมของที่นี่ เน้นความคลาสสิคประยุกต์กับไทย โดยหลังคาจะมีทรงปั้นหยา หน้าต่างโค้ง มีมุขยื่นออกมาจากด้านหน้าของซุ้มประตู ในปี พ.ศ. 2557 เทศบาลได้ปรับปรุงเป็น พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี ขึ้นมา เพื่อใช้เป็นแหล่งเรียนรู้ รวมไปถึงนำเทคโนยีต่างๆ เข้ามาใช้ในพิพิธภัณฑ์ ภายในจะมีห้องจัดแสดงเรื่องต่างๆ ตั้งแต่ประวัติศาสตร์ โบราณคดี ธรณีวิทยา ศิลปะวัฒนธรรม รวมไปถึงพระประวัติและพระเกียรติคุณของกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม ผู้ก่อตั้งเมืองอุดรธานี รวมทั้งแสดงเรื่องราววิถีชีวิตของชาวอุดรฯ ในแต่ละยุคสมัย

พิพิธภัณฑ์อุดรธานี

รูปภาพจากเว็บไซต์ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์  https://asa.or.th/

14.40 น.    นำท่านออกเดินทาง มุ่งหน้าสู่สนามบินอุดรธานี

15.00 น.    เดินทางถึง สนามบินอุดรธานี เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ

17.20 น.    ออกเดินทางจากสนามบินเลย สู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย แอร์ เอเชีย (Thai Air Asia) เที่ยวบินหมายเลข FD3357

18.25 น.    เดินทางถึง สนามบินดอนเมือง โดยสวัสดิภาพ

***********************************************************************************

หมายเหตุ:   รายการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมโดยจะคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์ของท่านเป็นสำคัญ

อัตราค่าเดินทาง

อัตราค่าบริการ

ราคาต่อท่าน / บาท

ผู้ใหญ่ หรือ เด็ก
พักห้องคู่ ห้องละ 2 ท่าน ราคาท่านละ 
(บาท)

XX,XXX.-

พักเดี่ยว ราคาท่านละ

XX,XXX.-

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงหากวันที่เดินทางตรงกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ***

เงื่อนไขสินค้า

อัตราค่าบริการนี้รวม

 • ตั๋วรถไฟขาไป รถปรับอากาศนั่งและนอนชั้นที่ 1 ขบวนด่วนพิเศษ หมายเลข 25 เส้นทางกรุงเทพฯ - หนองคาย
 • ตั๋วเครื่องบินขากลับ สายการบินไทย แอร์ เอเชีย (Thai Air Asia) เส้นทางอุดรธานี – ดอนเมือง ชั้นประหยัด *ราคาตั๋วเครื่องบินอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา กรุณาตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่อีกครั้งก่อนทำการจอง
 • ค่ารถตู้ส่วนตัวปรับอากาศ ท่องเที่ยวในจังหวัดตามรายการ พร้อมคนขับชำนาญเส้นทางเป็นอย่างดี
 • กรณีเดินทาง 6 - 8 ท่าน ใช้รถตู้ 1 คัน พร้อม มัคคุเทศก์ และคนขับรถ
 • ค่ารถกระบะหรือรถสองแถวท้องถิ่นตามเส้นทางระบุ ตามข้อกำหนดการขึ้นอุทยานและสถานที่ท่องเที่ยวที่จำกัด
 • โรงแรมที่พัก 2 คืน พักห้องคู่ ห้องละ 2 ท่าน หรือเทียบเท่าระดับเดียวกัน
 • อาหาร 9 มื้อ ตามรายการข้างต้น
 • ของสมนาคุณ Hygiene Travel Kit เช่น หน้ากากอนามัย, เจลแอลกอฮอลล้างมือ, สเปรย์แอลกอฮอล์ ฯลฯ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ และค่าเข้าอุทยานตามที่ระบุไว้ในรายการ
 • มัคคุเทศก์ อำนวยความสะดวกดูแลท่านตลอดรายการ
 • ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (หากอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง 50%) ค่ารักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 500,000 บาท (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่ารถ หรือ ค่าตั๋วเครื่องบินจากทุกเส้นทาง และค่าเดินทางมาที่จุดนัดพบ
 • ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ ค่ารักษาพยาบาล ในกรณีที่เกิดจากการเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว 
 • ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องชำระเพิ่ม อาทิ ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ
 • ค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว ที่เกิดจากผู้เดินทางเอง
 • ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% เฉพาะในกรณีที่ต้องการใบกำกับภาษีเท่านั้น (กรณีต้องการ รบกวนแจ้งก่อนทำการชำระเงิน)
 • ค่าทิปมัคคุเทศก์ และคนขับรถ ซึ่งถือเป็นน้ำใจที่ท่านมีต่อเขาเหล่านั้นที่บริการท่านตลอดการเดินทาง

เงื่อนไขการชำระเงิน :

 1. กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 10,000 บาท หลังทำการจองภายใน 48 ชม . จึงจะถือว่าเป็นการจองที่สมบูรณ์
 2. ชำระส่วนที่เหลือ 20 วันก่อนวันเดินทาง
 3. กรณีวันเดินทางเหลือน้อยกว่า 20 วัน กรุณาชำระส่วนที่เหลือ ภายใน 5 วัน หลังทำการจอง เพื่อบริษัทฯ จักได้นำชำระต่อการบริการที่เกี่ยวข้องต่อไป ตามเงื่อนไขการบริการของโรงแรม รถเช่า และการบริการอื่นๆ

การยกเลิกและคืนค่าทัวร์:

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน ทางบริษัทคืนเงินค่ามัดจำเต็มจำนวน
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7-14 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ 50% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 7 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ 100% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
 • กรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุด จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ
 • ในบางกรณีเมื่อผู้สนใจจองโปรแกรมทัวร์แล้ว ซึ่งทางทีมงานจะต้องส่งเงินมัดจำไปมัดจำค่าที่พักและยานพาหนะทันที ดังนั้นจากภาระดังกล่าวทีมงานจึงขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงจากผู้จอง
 • เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

หมายเหตุ :

 • ราคาที่แจ้ง สำหรับการเดินทางพร้อมกันอย่างน้อย ผู้ใหญ่ 6 ท่าน และไม่เกิน 8 ท่าน ต่อ รถตู้ 1 คัน
 • กรุณาพิจารณาโปรแกรมการเดินทางให้ละเอียดก่อนทำการจอง
 • กรุณาปฏิบัติตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ เพื่อเป็นไปตามมาตรฐาน SHA(มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย) และเพื่อความปลอดภัยในการท่องเที่ยว
 • การเดินทางในแต่ละครั้ง จะต้องมีจำนวน 6 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าวทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทาง
 • รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ การเมือง และอัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
 • เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบค่าใช่จ่ายใดๆ อันเกิดจากความล่าช้าของสายการบิน การประท้วง การนัดหยุดงาน การเมือง หรือการจราจร รวมถึงภัยธรรมชาติ และอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัทฯ และพนักงานมัคคุเทศก์

ข้อแนะนำสำหรับการเดินทาง ในช่วง New Normal 

- มาตรการการให้บริการบนรถตู้ -

 1. สมาชิกต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง ทางบริษัทฯ จะทำการแจกหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ลูกค้าทุกท่าน
 2. ก่อนขึ้น-ลงรถทุกครั้ง ทางบริษัทฯจะมีมาตรการ วัดไข้ตรวจอุณหภูมิ และ ให้ท่านล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนขึ้นรถ