กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! Wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292
Details
ประเทศ: ภาคเหนือ
ระยะเวลา: -
รวมมื้ออาหาร: -
เดินทางโดย: ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
ระดับโรงแรม: -
จุดนัดพบ: -
ช่วงเวลาเดินทาง: ตุลาคม-ธันวาคม
รหัสสินค้า: BNNAN02

เที่ยวน่าน 3 วัน 2 คืน

เที่ยวน่าน 3 วัน 2 คืน (ไป-กลับเครื่องบิน)

ลัดเลาะตัวเมืองน่าน - ปัว - บ่อเกลือ ตำนานแห่งขุนเขา เมืองเก่าที่มีชีวิต

Trip Highlight
 • ชมดอกชมพูภูคา ดอกไม้สุดหายากแห่งเดียวในโลก พร้อมชมวิวธรรมชาติ ณ อุทยานแห่งชาติดอยภูคา
 • นมัสการ พระธาตุแช่แห้ง พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดน่าน และเป็นพระธาตุประจำปีเถาะ
 • ชิมอาหารพื้นเมือง และพิซซ่าเห็ดอันขึ้นชื่อในอำเภอปัว
 • เช็คอินและถ่ายรูปในสถานที่สุดชิคที่ จุดชมวิว 1715 และ ถนนลอยฟ้า 1256
 • สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมชุมชนไทลื้อ พร้อมเปิดประสบการณ์ใส่ชุดไทลื้อ
 • ตื่นตากับธรรมชาติ เสาดินนาน้อย และจิตรกรรม อย่างภาพวาดบนผนัง วัดภูมินทร์ 

ราคาเริ่มต้น: XX,xxx บาท / ท่าน
บรรยาย: ภาษาไทย / English
ระยะเวลา: 3 วัน 2 คืน

วันเดินทาง: ตุลาคม-ธันวาคม
*เดินทางแบบหมู่คณะ 8 ท่าน เดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศ

BOOKING

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้ กรุณาติดต่อเราได้ที่ โทร. 02-792-9292 / อีเมล sales@miramarthai.com / Line Official: @wonderfulpackage / Facebook: @wonderfulpackage

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1:  กรุงเทพฯ – น่าน - เดอะวิว @ กิ่วม่วง - บ่อเกลือสินเธาว์ – อุทยานแห่งชาติดอยภูคา – วัดพระธาตุเบ็งสกัด -  เข้าที่สู่พัก (คืนที่ 1 อ.ปัว)     

 • 05.30 น.  ทุกท่านพร้อมเพรียงกันที่ สนามบินดอนเมือง

 • 08.50 น.  เดินทางถึงจังหวัดน่าน รถตู้ปรับอากาศ รอรับท่าน ณ สนามบินน่าน

 • 07.30 น.  ออกเดินทางจากสนามบินดอนเมือง สู่จังหวัดน่าน

 • 09.30 น.  นำท่านเดินทาง รับประทานอาหารเช้า (1)ร้านน่านนิมิต หรือ เฮือนปู่เข็งฮักนางปทุมมา 

 • 11.00 น.  นำท่านแวะดื่มกาเฟ ณ เดอะวิว @ กิ่วม่วง  ร้านกาแฟวิวดี ที่ตั้งอยู่ริมทางไหล่เขา บนเส้นทางระหว่าง อ.เมืองน่าน-สันติสุข-บ่อเกลือ ห่างจากเมืองน่านประมาณ 25 กม.  มีวิวทิวทัศน์สวยงามมองเห็นวิวภูเขาเขียวขจี บวกกับการตกแต่งร้านสไตล์ล้านนาที่เข้ากับธรรมชาติ ทำให้ เดอะวิว @ กิ่วม่วง กลายเป็นร้านกาแฟสำหรับพักระหว่างทางที่หลายคนนิยมมานั่งพัก จิบเครื่องดื่ม ชมบรรยากาศสวยๆ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ เติมความสดชื่นได้อย่างดีเยี่ยม

 • 12.30 น. นำท่านเดินทางต่อไปชมแหล่งเกลือสินเธาว์ภูเขาแห่งเดียวของประเทศไทย ซึ่งมีอายุเก่าแก่กว่า 800 ปี  ที่ บ่อเกลือโบราณ โดดเด่นเรื่องการทำเกลือบนภูเขา เป็นเกลือสินเธาว์ที่สามารถนำไปบริโภค และจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ให้กับชาวบ้าน ซึ่งชาวบ้านในอำเภอบ่อเกลือ ก็ยังมีวิธีการทำเกลือแบบดั้งเดิมกันอยู่  ให้ท่านได้ศึกษาดูวิถี ชีวิตของชาวบ้านบ่อเกลือ และสัมผัสกับความอัศจรรย์ของบ่อน้ำเกลือที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ท่ามกลางหุบเขาแห่งเดียวในโลก

 • 13.15 น.  รับประทานอาหารกลางวัน (2) ณ ร้านอาหารปองซา เป็นร้านอาหารในบ่อเกลือวิว รีสอร์ท  เน้นวัตถุดิบที่หาได้จากในท้องถิ่นไก่พื้นเมือง ผัดกูด มะแขว่น ฟักทอง ข้าวเหนียวดำ และผักปลอดสารพิษที่ชุมชนแห่งนี้

 • 14.30 น.  ออกเดินทางต่อไปยังอุทยานแห่งชาติดอยภูคา ระหว่างทางก่อนถึงจุดหมาย เราจะพาท่านผ่านชมวิวสัมผัสธรรมชาติข้างทางเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว วิวที่มองเห็นภูเขาสลับซับซ้อนยาวสุดลูกหูลูกตา  ในระหว่างทางแวะชมวิวทิวทัศน์ภายในเขตอุทยานแห่งชาติดอยภูคาที่ จุดชมวิว 1715เป็นจุดชมวิวสูงห่างจากระดับน้ำทะเล 1715 เมตร จึงเป็นที่มาของชื่อ เหมาะกับการชมทะเลหมอก (ช่วงฤดูฝน) หรือชมพระอาทิตย์ตกแบบพาโนรามาสุดลูกหูลูกตาประกอบกับวิวของภูเขาที่สลับซับซ้อน วิวมุมกว้างของธรรมชาติจากมุมสูง พร้อมสูดอากาศสดชื่น
 • นำท่านเดินทางต่อไป อุทยานแห่งชาติดอยภูคา สถานที่แห่งนี้ยังมีป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีทั้งพืชพรรณและสัตว์ป่าความสำคัญต่อระบบนิเวศ และยอดเขาภูคาเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของจังหวัดน่าน ดอยภูคานับเป็นบ้านแห่งสุดท้ายของต้นชมพูภูคาพันธุ์ไม้หิมาลัย เป็นแหล่งกำเนิดสุดท้ายของชมพูภูคา พบเพียงแห่งเดียวในโลก ซึ่งเป็นไม้หายากใกล้สูญพันธุ์ชนิดหนึ่ง เคยพบคยมีการสำรวจพบตามหุบเขาแถบมณฑลยูนนาน ทางตอนใต้ของประเทศจีนและทางเหนือของเวียดนาม ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ชมพูภูคาจะผลิตบานตามปลายกิ่งเป็นช่อสีชมพู ทำให้ช่อดอกเป็นพุ่มสวยงาม ถนนลอยฟ้า 1256
 • 15.30 น.  สมควรแก่เวลา ออกเดินทางเข้าสู่อ.ปัว (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที)
 • 16.00 น. นำท่านออกเดินทางไปยัง วัดพระธาตุเบ็งสกัดตั้งอยู่บนเนินสูง ที่มองเห็นหมู่บ้านเบื้องล่างโอบล้อมด้วยผืนป่า หากมาในช่วงฤดูฝน จะพบความงามของผืนนาเขียวขจีเต็มพื้นที่ มีโบราณสถานที่สำคัญคือ องค์พระเจดีย์ เป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวปัวเคารพและศรัทธาอย่างมาก ตั้งอยู่ข้างๆ กับวิหารทรงตะคุ่มแบบศิลปะพื้นบ้านไทลื้อ

 • 17.00 น. กลับเข้าที่พัก ณ แสงทองรีสอร์ท หรือโรงแรม ระดับเทียบเท่า อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย
 • เย็น  รับประทานอาหารเย็น (3) ณ ที่พัก แสงทองรีสอร์ท มีทั้งอาหารไทยและอาหารพื้นบ้าน รสชาติอร่อย ไม่ว่าจะเป็นแกงส้มชะอมกุ้ง ไก่มะ แขว่น หรือหลนปลาอินทรีย์   

   อำเภอปัว จังหวัดน่าน


วันที่ 2: วัดร้องแง - วัดภูเก็ต– ฮักนาไทลื้อ & ฮักนาคาเฟ่ – ลำดวนผ้าทอ – บ้านเห็ดหัวน้ำ – วัดศรีมงคล – วัดหนองบัว - - วัดพระธาตุเขาน้อย เข้าที่สู่พัก (คืนที่ 2 ตัวเมืองน่าน)

 • 07.00 น.  รับประทานอาหารเช้า (4) ณ ที่พัก พร้อมเช็คเอาท์ออกจากที่พัก จากนั้นเตรียมตัวตระเวนเที่ยวปัว
 • 08.30 น.  เริ่มต้นเช้าวันใหม่ นำท่านเดินสำรวจ อำเภอปัวตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน เมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบ เหมาะกับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย และเป็นดินแดนแห่งท้องทุ่งนา ท่ามกลางหุบเขาสีเขียวขจี มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก อากาศดี วิวสวย อำเภอปัวจะเป็นอีกสถานที่แห่งหนึ่งในเมืองไทยที่ใครมาแล้ว จะต้องตกหลุมรักที่นี่แน่นอน
 • 09.30 น.  นำท่านไปไหว้พระที่ วัดร้องแง เป็นวัดโบราณของอำเภอปัว  มีวิหารเก่าแก่โดดเด่นและงดงามด้วยวิหารศิลปะไทยลื้อ  โดยได้ขึ้นทะเบียนเป็นวัดเก่าแก่ของเมืองน่าน  วัดร้องแงได้รับพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นรางวัลอาคารอนุรักษ์ศิลปะ สถาปัตยกรรมดีเด่น ประเภทปูชนียสถานและวัดวาอาราม โดยสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ และได้รับรางวัล อุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 7 ประเภทแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมดีเด่น  ลักษณะของวิหารหน้าบันเป็นลายพันพฤกษา วิหาร มีหลังคาคลุมต่ำ ในวิหารมีพระประธานปางมารวิชัย ผนังหลังองค์พระมีจิตรกรรมเรื่องพุทธประวัติและมีราชชาดก ฝีมือของช่าง พื้นถิ่น บนเสาวิหารมีลวดลายสีทองบนพื้นสีแดง หรือ ลายคำ ที่ไม่ซ้ำกัน เช่น ลายกรวยเชิง ลายพรรณพฤกษา ลายดอกไม้ เป็นต้น นอกจากนี้ไม่ควรพลาดชมธรรมาสน์ทรงโบราณแบบดั้งเดิมของล้านนาที่หาชมได้ยาก
 • 10.00 น.  นำท่านไปไหว้พระที่ วัดภูเก็ตเพื่อเป็นสิริมงคลชื่อเหมือนจังหวัดอยู่ทางภาคใต้ แต่ทำไม มีชื่อเป็นวัดอยู่ทางเหนือที่มาของชื่อวัดแห่งนี้ มาจาก ตัววัดตั้งอยู่บนเนินเขา ซึ่งทางภาคเหนือ เรียกว่า “ภู” ส่วนคำว่า “เก็ต” มาจากวัดตั้งอยู่ในพื้นที่บ้านเก็ต ดังนั้นจึงได้ชื่อว่า “วัดภูเก็ต” ตามลักษณะที่ตั้งของวัด และวัดแห่งนี้มีลานชมวิวทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม มองเห็นวิวมุมสูงของทุ่งนาสีเขียวที่กว้างและไกล  

วัดภูเก็ต

 • 11.00 น.  เดินมาอีกสักนิด ณ หน้าวัดภูเก็ต เราจะชวนท่านแวะชิมกาแฟเมืองน่านหอมๆ รสชาติดี และเป็นออแกนิค พร้อมพักผ่อนหย่อนใจตามอัธยาศัยใน ร้านฮักนาไทลื้อ & ฮักนาคาเฟ่ และลำดวนผ้าทอ ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา บรรยากาศเหมือนอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีกระท่อมน้อยอยู่หลายหลัง ให้บรรยากาศความสดชื่นของธรรมชาติและความเรียบง่ายตามสไตล์ของชาวไทลื้อ มุมถ่ายรูปสวยๆ ก็มีเยอะ ลงไปถ่ายรูปตามท้องนาได้ มีสะพานไม้ไผ่ที่แขวนผ้าทอสีสันสดใส ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปยอดฮิต ไม่ว่าใครก็มาถ่ายรูปลงโชเชี่ยล บริเวณด้านหน้ามีให้บริการเช่าชุดไทลื้อพร้อมใส่ถ่ายรูปเล่นตามมุมต่างๆ และเช็คอิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถแวะร้านลำดวนผ้าทอ เพื่อซื้อผ้าทอฝีมือของชาวไทลื้อ โดยเฉพาะผ้าทอลายน้ำไหลไทลื้อ ลายโบราณ ชื่อดังแห่งปัว หรือสินค้าของฝากจากเมืองน่าน สำหรับคนที่ชอบผ้าไทย เราขอแนะนำเลยว่าต้องห้ามพลาด

ฮักนาไทลื้อ & ฮักนากาแฟ

 • กลางวัน  รับประทานอาหารกลางวัน (5)บ้านเห็ดหัวน้ำฟาร์มเห็ดที่ผลิตเชื้อเห็ดที่ใหญ่ทันสมัยและครบวงจร และเป็นฟาร์มเห็ดชื่อดังในอำเภอปัวที่มีร้านอาหารเปิดให้บริการ อร่อยกับสารพัดเมนูที่ทำมาจากเห็ด และที่สำคัญที่ร้านนี้ ไม่มีการใส่ชูรส ได้ทั้งความอร่อยและสุขภาพดีอีกด้วย เมื่อมาที่บ้านเห็ดหัวน้ำแล้ว เมนูที่ทุกท่านจะพลาดไม่ได้ คือ พิซซ่าเห็ด เมนูยอดฮิตอันดับหนึ่งของที่นี่ พิซซ่าแป้งบางกรอบ โรยหน้าด้วยเห็ดนานาชนิด พร้อมด้วยชีส ทำเสร็จใหม่ร้อนๆ หอมยั่วน้ำ ลายชวนให้ท้องร้อง

บ้านเห็ด

 • 13.00 น.  หลังจากรับประทานอาหารกลางวันเสร็จแล้ว นำท่านเดินทางไปชมวัดงามและพิพิธภัณฑ์ของเก่าที่น่าสนใจ ที่ “วัดศรีมงคล”หรือวัดบ้านก๋งที่บ้านก๋ง ตำบลยม อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน เป็นวัดเก่าแก่ที่ได้รับพระราชทานวิสุงคามสีมาตั้งแต่ พ.ศ.2395 และมี “หลวงปู่ครูบาก๋ง” หรือพระครูมงคลรังสี เป็นพระสงฆ์ที่ชาวบ้านในแถบนี้ต่างให้ความเคารพนับถือ ด้านหลังวัดมีลานชมวิว ซึ่งมีทัศนียภาพที่งดงาม มองเห็นทุ่งนาเขียวขจี และทิวเขาของดอยภูคาเรียงรายสลับซับซ้อน บริเวณนาข้าวมีที่พักและร้านกาแฟฮักนน่าน มีสะพานไม้ไผ่เชื่อมจากตัววัดสามารถลงไปเดินเล่นถ่ายภาพได้ ภายในวัดมีสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งวิหารหลวงที่มีภาพจิตรกรรมฝาผนังอันงดงาม โดยเลียนแบบการวาดของหนานบัวผัน จิตรกรชาวน่านเชื้อสายไทลื้อ ซึ่งวาดภาพจิตรกรรมฝาผนังที่วัดภูมินทร์และวัดหนองบัวของจังหวัดน่าน  รวมถึงพิพิธภัณฑ์มงคลธรรมรังสี ซึ่งรวมรวมของโบราณต่างๆให้ได้ชม
 • 14.00 น.  นำท่านชมผลงานทางสถาปัตยกรรม และจิตรกรรม ชิ้นเอกของเมืองน่าน ณ วัดหนองบัวเป็นวัดที่เก่าแก่ประจำหมู่บ้านหนองบัว ต. ป่าคา อ. ท่าวังผา จ. น่าน  อยู่ท่ามกลางหมู่บ้านไทยลื้ออัน สงบร่มเย็น วัดหนองบัวเป็น วัดชาวบ้าน ลักษณะการตกแต่งภายในตัววิหารจึงเรียบง่ายกว่า ทั้งลักษณะวิหารก็เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าธรรมดา วิหารวัดหนองบัว ก็เป็นอาคารที่ทรงคุณค่า ในแง่สถาปัตยกรรมพื้นบ้าน ที่สวยงาม และหาชมได้ยาก จากคำบอกเล่า กล่าวว่า วัดนี้สร้างขึ้น ในราว พ.ศ.2405 (สมัยรัชกาลที่ 4) โดยท่านสุนันต๊ะ (ครูบาหลวง) เป็น หัวเรี่ยวหัวแรง นำชาวบ้าน สร้างขึ้นเป็นวัดประจำหมู่บ้านหนองบัว สิ่งที่น่าสนใจในวัดหนองบัวภาพ คือจิตรกรรมฝาผนัง ที่ได้สะท้อนให้เห็นสภาพความเป็นอยู่ของผู้คน ในสมัย นั้นได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการแต่งกายของผู้หญิงที่นุ่งผ้าซิ่นลายน้ำไหลหรือผ้าซิ่นตีนจกที่สวยงาม นับว่ามี คุณค่าทางศิลปะและ ความสมบูรณ์ของภาพใกล้เคียงกับภาพจิตรกรรมฝาผนังของวัดภูมินทร์ในเมืองน่านเชื่อ กันว่า ภาพเขียนฝาผนังใน วัดหนองบัวแห่งนี้ เขียนขึ้นด้วยช่างสกุลเมืองน่านผู้เดียวกันกับ ผู้เขียนภาพฝาผนัง ในวัดภูมินทร์
 • 15.00 น.  เดินกลับเข้าสู่ตัวเมืองน่าน
 • 16.00 น.  นำท่านไป วัดพระธาตุเขาน้อย พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน วัดแห่งนี้ตั้งอยู่บนยอดดอยเขาน้อย สร้างในสมัยเจ้าปู่แข็ง เมื่อปี พ.ศ. 2030 องค์พระธาตุเป็นศิลปะพม่าผสมล้านนา ภายในบรรจุพระเกศาธาตุขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า จากวัดพระธาตุเขาน้อยสามารถมองเห็นทิวทัศน์โดยรอบของตัวเมืองน่าน ปัจจุบันบริเวณลานชมทิวทัศน์ ประดิษฐานพระพุทธมหา อุดมมงคลนันทบุรีศรีน่าน ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางประทานพร บนฐานดอกบัวสูง 9 เมตร บนยอดพระเกศาทำจากทองคำหนัก 27 บาท พร้อมชมพระอาทิตย์อัศดงอันสวยงามจากยอดเขา

 • จากนั้นนำท่านไปรับประทานอาหารเย็น (3) ที่ ร้านเฮือนภูคาอีกหนึ่งร้านอาหารพื้นเมืองที่พลาดไม่ได้ เมนูที่มาแล้วต้องลองทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวแนะนำ คือ น้ำพริกหนุ่ม และซี่โครงหมูทอดมะแขว่น การตกแต่งของร้านตกแต่งแบบเหนือแท้ ได้บรรยากาศในการรับประทานอาหารพื้นเมืองสุดๆ

 • 19.00 น. กลับเข้าที่พัก ณ โรงแรมน่านนคราหรือโรงแรมระดับเทียบเท่า อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย


วันที่ 3  วัดภูมินทร์ – พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน – วัดพระธาตุช้างค้ำ – วัดพระธาตุแช่แห้ง – สนามบินน่าน - กรุงเทพฯ

 • 07.00 น.  รับประทานอาหารเช้า (10) ณ ที่พัก และเตรียมตัวเช็คเอาท์

 • 08.00 น. นำท่านเที่ยวชม วัดภูมินทร์เดิมชื่อ "วัดพรหมมินทร์" เป็นวัดที่มีโบสถ์และวิหารสร้างเป็นหลังเดียวกันประตูไม้ทั้งสี่ทิศ มีการแกะสลักโดยช่างชาวล้านนา มีภาพจิตรกรรมฝาผนังแสดงเรื่องราวตามพงศาวดารของเมืองน่าน ตั้งอยู่ใกล้ใกล้กับ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่าน

 • จากนั้นข้ามมาที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติน่านเดิมที่แห่งนี้เป็นหอคำของเจ้าผู้ครองนครน่าน จัดแสดงโบราณวัตถุ ศิลปะ และประวัติศาสตร์ของชาวเหนือ ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์จะมีซุ้มต้นลีลาวดี ที่ขึ้นเป็นแถวเรียงรายแผ่ขยายกิ่งก้านโค้งโน้มเอียงเข้าหากันกลายเป็นอุโมงค์ต้นไม้สวยงาม เป็นอีกหนึ่งจุดเมื่อมาจังหวัดน่าน ต้องมาถ่ายภาพลงโชเชี่ยล

                

 • 10.00 น.   นำท่านเดินทางไปยัง วัดพระธาตุช้างค้ำเป็นที่ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุไว้ และมีเจดีย์ช้างค้ำ โดยรอบเจดีย์มีรูปปั้นช้างปูนปั้นเพียงครึ่งตัวประดับอยู่ ซึ่งเป็นศิลปะสมัยสุโขทัย และมีพระวิหารหลวงวัดพระธาตุช้างค้ำ เป็นวิหารขนาด ใหญ่รูปทรงสร้างตามสถาปัตยกรรมทางภาคเหนือแบบล้านนาไทย ด้านหน้ามีสิงห์คู่ยืนตรงเชิงบันได

    

 • 11.00 น.   นำท่านไหว้พระเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนเดินทางกลับที่ วัดพระธาตุแช่แห้งโบราณสถานอันศักดิ์สิทธิ์อยู่คู่เมืองน่าน มีอายุมากกว่า 600 ปี และเป็นพระอารามหลวง องค์พระธาตุตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ย มีสีทองเหลืองอร่ามทั่วทั้งองค์ พระธาตุแช่แห้งเป็นพระธาตุประจำปีเกิดของคนที่เกิดปีเถาะ (ปีนักษัตรกระต่าย) 
 • กลางวันรับประทานอาหารกลางวัน (11) เฮือนเจ้านาง ลิ้มรสชาติอาหารเหนือริมแม่น้ำน่าน บรรยากาศดี ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟก็ชมวิวริมแม่น้ำน่านได้ มีเมนูให้เลือกอย่างหลากหลาย 
 • 14.30 น. เดินทางถึงสนามบินน่าน เพื่อเดินทางกลับ กรุงเทพมหานคร
 • 16.55 น. ออกเดินจากสนามบินน่าน สู่ กรุงเทพมหานคร
 • 18.05 น. เดินทางถึงสนามบินดอนเมืองโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

เงื่อนไขสินค้า

อัตราค่าบริการนี้รวม

 • ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบิน แอร์ เอเชีย (Air Asia) เส้นทางน่าน - ดอนเมือง ชั้นประหยัดรวมน้ำหนักโหลดสัมภาระ 15 กก.
 • รถตู้ ปรับอากาศ ท่องเที่ยวในจังหวัดน่านตามรายกาพร้อมคนขับที่ชำนาญทางเป็นอย่างดี
 • ที่พักในตัวเมืองน่าน 1 คืน  พักห้องละ 2 ท่าน ตามรายการ หรือเทียบเท่า
 • ที่พักโฮมเตย์ใน อ. ปัว 1 คืน ตามรายการ
 • อาหารตามรายการจำนวน 11 มื้อ ตามที่รายการระบุ
 • บริการน้ำดื่มวันละ 1 ขวดต่อท่าน
 • ของสมนาคุณ Hygiene Travel Kit เช่น หน้ากากอนามัย, เจลแอลกอฮอลล้างมือ, สเปรย์แอลกอฮอล์ ฯลฯ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ และค่าเข้าอุทยานตามที่ระบุไว้ในรายการ
 • คนขับรถ อำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 • ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (หากอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง 50%) ค่ารักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 500,000 บาท(ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าอาหาร นอกเหนือจากรายการที่ระบุ
 • ค่ารถ หรือ ค่าตั๋วเครื่องบินจากทุกเส้นทาง และค่าเดินทางมาที่จุดนัดพบ
 • ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่ารักษาพยาบาล (ในกรณีที่เกิดจาก  การเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว)
 • ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องชำระเพิ่ม อาทิ ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ
 • ค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว ที่เกิดจากผู้เดินทางเอง
 • ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (เฉพาะในกรณีที่ต้องการใบกำกับภาษีเท่านั้น) (กรณีต้องการรบกวนแจ้งก่อนทำการชำระเงิน)

เงื่อนไขการชำระเงิน :

 1. กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 2,000 บาท  หลังทำการจอง ภายใน 48 ชม. จึงจะถือว่าเป็นการจองที่สมบูรณ์
 2. กรุณาชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ 20 วันก่อนวันเดินทาง

การยกเลิกและคืนค่าทัวร์:

 1. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน ทางบริษัทคืนเงินค่ามัดจำเต็มจำนวน
 2. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำ
 3. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7-14 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ 50% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
 4. ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 7 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ 100% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
 5. กรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุด จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ
 6. ในบางกรณีเมื่อผู้สนใจจองโปรแกรมทัวร์แล้ว ซึ่งทางบริษัทจะต้องส่งเงินมัดจำไปมัดจำค่าที่พักและยานพาหนะทันที ดังนั้นจากภาระดังกล่าวบริษัทจึงขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงจากผู้จอง
 7. เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว หากท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

หมายเหตุ :

 1. กรุณาพิจารณาโปรแกรมการเดินทางให้ละเอียดก่อนทำการจอง
 2. กรุณาปฏิบัตรตามที่เจ้าหน้าที่แนะน า เพื่อเป็นไปตามมาตรฐาน SHA (มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย) และเพื่อความปลอดภัยในการท่องเที่ยว
 1. การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีจำนวน 8 ท่านขึ้นไปถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าวทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทาง
 2. รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง และอัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด
 3. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
 4. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด

ข้อแนะนำสำหรับการเดินทาง ในช่วง New Normal 

- มาตรการการให้บริการบนรถตู้ -

 1. สมาชิกต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง ทางบริษัทฯ จะทำการแจกหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ลูกค้าทุกท่าน
 2. ก่อนขึ้น-ลงรถทุกครั้ง ทางบริษัทฯจะมีมาตรการ วัดไข้ตรวจอุณหภูมิ และ ให้ท่านล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนขึ้นรถ
 3. กรุณากรอกรายละเอียดแบบฟอร์ม ต.๘-คค (ทางบริษัทพิมพ์แบบฟอร์มนี้ให้ทุกท่าน เมื่อท่านกรอกแล้วกรุณาส่งคืนให้ จนท.บริการบนรถ)