นั่งรถไฟเที่ยวกาญจนบุรีเที่ยวกาญจนบุรีแบบที่คุณมีเวลา 2 วัน 1 คืน

นั่งรถไฟชั้น 2  ชมเส้นทางประวัติศาสตร์ ทางรถไฟสายมรณะ  แวะจิบกาแฟ ณ คาเฟ่ชื่อดัง

Trip Highlight
 • เที่ยวชมและถ่ายภาพ สะพานข้ามแม่น้ำแคว
 • นอนแพริมแม่น้ำแคว ที่มีวิวสุดสวยอย่าง river kwai jungle raft 
 • พร้อมทั้งกิจกรรมที่คุณเลือกได้ ระหว่าง นวดแผนไทย / พายเรือแคนู
 • เยี่ยมชมหมู่บ้านมอญท่าเสา ที่มีวิถีชีวิตเรียบง่ายเข้ากับธรรมชาติ
 • แวะเช็คอินและถ่ายรูปชิคๆ ที่โรงงานกระดาษกาญจนบุรี
 • ปิดท้ายที่ Kan Machi cafe คาเฟ่แห่งใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่น

ราคาพิเศษ: 5,900 บาท / ท่าน 

บรรยาย: ภาษาไทย / English
ระยะเวลา: 2 วัน 1 คืน

วันเดินทาง

21 - 22  พฤศจิกายน 2563

*ออกเดินทางแบบหมู่คณะตั้งแต่ 16 ท่านขึ้นไป โดยรถไฟชั้น 2 ที่นั่งปรับอากาศ + รถตู้ปรับอากาศ

จองทางไลน์ จองทางเฟสบุ๊คดาวน์โหลดรายการ

BOOKING

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้ กรุณาติดต่อเราได้ที่ โทร. 02 653 2050 / อีเมล sales@buynoww.com / Line Official: @buynoww / Facebook: @buynowtravelworld

โปรแกรมการเดินทาง

โดยขบวนรถพิเศษนำเที่ยว ขบวนที่ 909 (ไป) เช้าวันเสาร์ – 910 (กลับ) บ่ายวันอาทิตย์

วันที่ 1 สถานีหัวลำโพง - พระปฐมเจดีย์ - สะพานข้ามแม่น้ำแคว - น้ำตกไทรโยค - ท่าเรือพุตะเคียน - แพจังเกิลราฟ ริมแม่น้ำแคว - พักผ่อนตามอัทธยาศัย - มื้อค่ำที่แพ

 • 06.30 น. เดินทางจากสถานีกรุงเทพฯ

 • 07.40 น. ถึงนครปฐม นมัสการองค์พระปฐมเจดีย์ / เดินเลือกซื้อของได้ 40 นาที

  พระปฐมเจดีย์
 • 08.20 น. รถไฟออกจากสถานีนครปฐม

 • 09.35 น. ถึง สะพานข้ามแม่น้ำแคว ให้นักท่องเที่ยวชมและถ่ายภาพ สะพานข้ามแม่น้ำแควตามอัธยาศัย (ใช้เวลาอยู่ที่นี่ 25 นาที)

 • 10.00 น. รถไฟออกจากสะพานข้ามแม่น้ำแคว

 • 11.00 น. เดินทางถึง ถ้ำกระแซ ชมเส้นทางรถไฟสายประวัติศาสตร์สำคัญ ที่ยังเปิดใช้งานจนถึงทุกวันนี้ ถูกสร้างโดยเชลยศึกพันธมิตร เป็นเส้นทางที่สวยที่สุดเส้นหนึ่ง ลัดเลาะไปตามหน้าผาและป่าโปร่ง ย้อนมิติกลับสู่อดีตสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างไม่รู้ตัว

 • 11.30 น. รถไฟถึงสถานีรถไฟน้ำตก และออกเดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศ ไปที่น้ำตกไทรโยคน้อย แวะพักผ่อน เล่นน้ำตกตามอัธยาศัย

 • 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารท้องถิ่นชื่อดัง

 • 13.00 น. รถตู้ออกเดินทางจาก น้ำตกไทรโยคน้อย

 • 13.30 น. นำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือวัดพุตะเคียนเพื่อนั่งเรือเข้าไปยังแพที่พักของเราในวันนี้ ซึ่งท่าเรือนี้ถือได้ว่ามีความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวอย่างมาก รีสอร์ทจะจัดเรือหางยาวออกมารับลูกค้าทุกคน ซึ่งเรือนั่งได้ลำละ 8 ท่าน ใช้เวลาโดยประมาณที่ 20 นาที 

 • 14.00 น. เช็คอินเข้าพักผ่อนที่ River Kwai Jungle Raft Resortแพที่พักริมแม่น้ำแควน้อยจุดเด่นของที่นี่เลยคือ เป็นแพที่ไม่มีไฟฟ้าและสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้ใช้ ลูกค้าที่มาพัก จะได้ใกล้ชิดกับวิถีธรรมชาติ ทดลองใช้ชีวิตเรียบง่าย slow life นอนฟังเสียงน้ำไหล มีลมพัดเย็นสบาย การพักค้างคืนทางแพจะมีเพียงตะเกียงสำหรับเป็นแสงส่องทางเท่านั้น ห้องน้ำแต่ละห้องก็จะมีฝักบัวและชักโครกรองรับแขกตามห้องพัก มีระบบหมุนเวียนน้ำอยู่ใต้แพที่ให้ความเย็นสบาย มีลมพัดตลอดการเข้าพัก แถมที่นี่ยังไม่มียุงที่คอยรบกวนแขกอีกด้วย กิจกรรมการเล่นน้ำแม่น้ำแควกลายเป็นไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเลยหล่ะคือเราสามารถกระโจนลงน้ำได้เลยจากหน้าห้องพัก เมื่อใดก็ได้ที่อย่างเล่น หรือเลือกนอนรับลมแบบชิลล์ด้านหน้าแพก็ดีเยี่ยม ที่นี่จึงเปรียบได้กับพักชาร์จแบตให้ชีวิตของเราในวันหยุด

 ในพื้นที่ด้านหลังของแพนั้นจะมีป่าไม้และภูเขาขนาดใหญ่ตั้งอยู่ ซึ่งจะเป็นที่ตั้งของ หมู่บ้านมอญท่าเสามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลบซ่อนอยู่ เราพาทุกท่านเดินเท้าเข้าไปสำรวจภายในชุมชนมอญแห่งนี้ ซึ่งตั้งรกรากอยู่บริเวณนี้มาอย่างช้านาน ชมถ้ำพระมอญ ถ้ำสวยงามที่ถูกซ่อนตัวอยู่กลางป่าแห่งนี้ เดินลึกเข้าไปพบ ผาเอน ภายในมีพระพุทธรูปมอญประดิษฐานอยู่ ว่ากันว่าพระพุทธรูปที่นี่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ ให้เราสามารถขอพรอะไรก็ได้ 1 ข้อ แล้วจะสัมฤทธิ์ผลจริงๆ แต่เดิมภายในถ้ำจะมี พระมอญที่เข้ามาฝึกวิปัสสนากรรมฐาน แต่เมื่อทางชุมชนเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว พระเลยย้ายไปฝึกบริเวณฝั่งตรงข้ามชุมชนแทน ภายในชุมชนก็จะมีโรงเรียนของชุมชนมอญ ที่นี่มีการเรียนการสอนภาษามอญและภาษาไทย ให้เด็กอีกด้วย

 

          16.00 น.     เมื่อกลับมาที่แพ ริมแม่น้ำแคว ที่รอทุกท่านอยู่ โดยเพื่อนๆสามารถเลือกทำกิจกรรมอย่างใดอย่างหนึ่งได้ ไม่ว่าจะเป็นการนอน นวดแผนไทย ที่ช่วยให้เราคลายเมื่อย จากการเดินทางตลอดทั้งวัน ซึ่งจะทำให้ทุกคนผ่อนคลายและสบายตัวมากขึ้น หรือ หากคุณรักการผจญภัย สายน้ำ ทางแพก็มีเรือแคนูไว้คอยบริการแขกที่มาพัก สำหรับท่านที่มาคนเดียวและต้องการพายเรือดังกล่าว ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยพายร่วมทางไปด้วย เพื่อความสนุกและปลอดภัย

          18.00 น.     รับประทานอาหารมื้อค่ำ (มื้อที่ 2) ณ ที่พักริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติแม่น้ำแควน้อย

         19.00 น.     จากนั้นอิสระให้ทุกท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย ณ ห้องพักส่วนตัว


วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้าจากแพ - ท่าเรือพุตะเคียน - ร้านอาหารริมแม่น้ำแคว - ร้านคาเฟ่ Kan Machi - โรงงานกระดาษ - ชุมชนปากแรก - สถานีรถไฟกาญ - สถานีหัวลำโพง

          07.00 น.     รับประทานอาหารมื้อเช้า (มื้อที่ 3) ณ ที่พัก

          10.30 น.     หลังจากเก็บสัมภาระส่วนตัวของท่านเรียบร้อยแล้ว นำท่านเช็คเอ้าท์ออกจากที่พัก โดยนั่งเรือกลับมายังท่าเรือพุตะเคียน

          11.00 น.     เมื่อมาถึงท่าเรือพุตะเคียน นำท่านขึ้นรถตู้ปรับอากาศเพื่อเดินทางต่อไปยังร้านอาหาร

  เที่ยง                    รับประทานอาหารกลางวัน (มื้อที่ 4) ที่ร้านอาหารชื่อดัง

          13.00 น.      ช่วงบ่ายหลังรับประทานอาหารมื้อกลางวัน พาทุกท่านไปที่ร้าน Kan Machi Café คาเฟ่แห่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมากในหมู่วัยรุ่นในท้องที่และนักท่องเที่ยวโดยทั่วไปนิยมมาเที่ยวกันเลยหล่ะครับ ตัวร้านให้บรรยากาศที่ดีราวกับได้มานั่งกินขนมในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้าร้านที่มีเสาโทริอิ โดดเด่นด้านหน้า มีการตกแต่งอย่างมีสไตล์ ใครๆที่คิดถึงการเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ไม่ควรพลาดที่จะเช็คอินที่นี่เลยหล่ะครับ

        13.40 น.     จากนั้นไม่ไกลนัก เราจะพาทุกท่านชม โรงงานกระดาษไทยกาญจนบุรี เป็นโรงงานแห่งแรกในประเทศไทยที่ผลิตธนบัตรไทยโดยใช้เยื่อไม้ไผ่ เคยมีความสำคัญต่อเรื่องเศรษฐกิฐต่อชาวบ้านและคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก ถูกทิ้งร้างไว้หลายปี จนมีสภาพทรุดโทรมและดูน่ากลัวแก่ผู้ผ่านไปมา ปัจจุบันโรงงานได้รับการดูแลและฟื้นฟูให้กลับมาสวยและดูมีคุณค่าน่าท่องเที่ยวอีกครั้งจากทางภาครัฐและหน่วยงานในพื้นที่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสถานที่ให้ความรู้ทางประวัติศาสตร์และแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่สำคัญของกาญและนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่องเที่ยวโดยทั่วไปเสียแล้ว 

 

          14.30 น.     ที่เที่ยวที่สุดท้ายก่อนเดินทางกลับกรุงเทพ นำท่านแวะชม ชุมชนถนนปากแพรก ชุมชนเก่าแก่ที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรีมีอายุร่วม 180 ปี บ้านเรือนที่นี่ได้รับอิทธิพลมาจากจีนผสมตะวันตก ที่เข้ามาตั้งรกรากตั้งแต่ในสมัยนั้น โดยชุมชนแห่งนี้ก็ถือได้ว่าอยู่ในช่วงประวัติศาสตร์ที่สำคัญอย่างสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ทั้งทางตรงและทางอ้อมเช่น มีส่วนการช่วยเหลือส่งเสบียงเข้าไปช่วยเหล่าเชลยศึก หรือแม้กระทั่งทหารญี่ปุ่นที่เช่าบ้านของชาวบ้านมาเป็นที่อาศัยอยู่ที่นี่ระหว่างทำสงคราม ถนนปากแพรกเป็นถนนคอนกรีตเส้นแรกของจังหวัดกาญจนบุรี บ้านเรือนแต่ละหลังภายในชุมชมเราจะพบว่ายังคงสภาพไว้ได้อย่างดีเหมือนกับอดีตร่วมร้อยปี ซึ่งมีทั้งแปลนบ้านเดี่ยว ซึ่งมักจะเป็นบ้านของคหบดีที่ใช้ทำงานในสมัยนั้น หรือ ห้องแถวของชาวบ้านโดยทั่วไปที่ทำการค้าขาย ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมในการเข้ามาท่องเที่ยวจากคนนอกพื้นที่อย่างมาก ทั้งเข้ามาแวะเดินเล่นที่ถนนคนเดินปากแพรก จัดขึ้นในทุกเย็นวันเสาร์ที่ชาวบ้านจะปิดถนนเปิดเป็นตลาด มีร้านอาหาร ของใช้ ของฝาก ให้เลือกซื้อ เลือกหาอยู่เต็มไปหมด หรือเลือกเข้ามาเดินเล่นในวันธรรมดาก็จะพบกับมุมถ่ายรูป ร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร ที่พักที่น่าสนใจอยู่รอบถนนเต็มไปหมด

          16.00 น.      เมื่อถึงเวลาอันสมควร ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ตัวเมืองกาญจน์

 • 16.30 น.      รถตู้ส่งท่านที่สถานีกาญจนบุรี เพื่อขึ้นรถไฟกลับกรุงเทพฯ

 • 16.53 น.      รถไฟออกเดินทางจากสถานีกาญจนบุรี

 • 19.25 น.      ถึงสถานีกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

  ***จบรายการ***

อัตราค่าเดินทางตามรายการ

สำหรับคณะเดินทาง16 ท่านขึ้นไป

ราคา/บาท

ผู้ใหญ่พักห้องละ 2-3 ท่านราคาท่านละ

5,900

เด็กอายุระหว่าง 3-11 ปี ราคาท่านละ

5,200

พักเดี่ยว ชำระเพิ่ม

1,000

จองทางไลน์ จองทางเฟสบุ๊ค ดาวน์โหลดรายการ

เงื่อนไขสินค้า

อัตราค่าบริการนี้รวม อัตราค่าบริการนี้รวม

 • ที่พักจำนวน 1 คืนที่ River Kwai Jungle Raft แพริมแม่น้ำแคว
 • รถไฟ แบบที่นั่งปรับอากาศ ชั้น 2 ไป-กลับ เส้นทาง กรุงเทพฯ - น้ำตก (จ.กาญจนบุรี)
 • รถตู้ ปรับอากาศ ท่องเที่ยวใน จังหวัดกาญจนบุรี ตามรายการ พร้อมคนขับที่ชำนาญทางเป็นอย่างดี
 • อาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารท้องถิ่น ตามรายการ 4 มื้อ
 • พิเศษ! เมนูเครื่องดื่มที่ร้านคาเฟ่ ท่านละ 1 แก้ว ตามรายการ
 • บริการน้ำดื่มท่านละ 2 ขวด
 • ของสมนาคุณ Hygiene Travel Kit เช่น หน้ากากอนามัย, เจลแอลกอฮอลล้างมือ, สเปรย์แอลกอฮอล์ ฯลฯ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ตามที่ระบุไว้ในรายการ
 • มัคคุเทศก์ คนขับรถ คอยอำนวยความสะดวกทุกท่านตลอดการเดินทาง
 • ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (หากอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง 50%) ค่ารักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 500,000 บาทตามเงื่อนไขของกรมธรรม์)

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่ารถ หรือ ค่าตั๋วเครื่องบินจากทุกเส้นทาง และค่าเดินทางมาที่จุดนัดพบ
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่ารักษาพยาบาล (ในกรณีที่เกิดจากการเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว)
 • ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องชำระเพิ่ม อาทิ ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ
 • ค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว ที่เกิดจากผู้เดินทางเอง
 • ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (เฉพาะในกรณีที่ต้องการใบกำกับภาษีเท่านั้น)(กรณีต้องการ รบกวนแจ้งก่อนทำการชำระเงิน)


เงื่อนไขการชำระเงิน กรุณาชำระค่าเดินทางเต็มจำนวน ภายใน 48 ชั่วโมงหลังทำการจอง


การยกเลิกและคืนค่าทัวร์:

 1. ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 7 วันทำการ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ 100% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
 2. กรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุดจะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ
 3. ในบางกรณีเมื่อผู้สนใจจองโปรแกรมทัวร์แล้วซึ่งทางทีมงานจะต้องส่งเงินมัดจำไปมัดจำค่าที่พักและยานพาหนะทันทีดังนั้นจากภาระดังกล่าวทีมงานจึงขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงจากผู้จอง
 4. เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้วถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่งหรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืนไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น


หมายเหตุ :

 • เพื่อให้ผู้เข้าพักให้ได้รับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่พักของ River Kwai Jungle Raft จึงไม่มีการใช้ไฟฟ้า มีเพียงตะเกียงที่ใช้ส่องสว่างทุกพื้นที่แทน ทางบริษัทจึงขอแนะนำให้ลูกค้าเตรียม Power bank สำหรับชาร์ตโทรศํพท์มือถือของท่านไปด้วย
 • กรุณาพิจารณาโปรแกรมการเดินทางให้ละเอียดก่อนทำการจอง
 • กรุณาปฏิบัติตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ ตามมาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย และเพื่อความปลอดภัยในการท่องเที่ยว
 • การเดินทางในแต่ละครั้งจะต้องมีจำนวน 16 ท่านขึ้นไปถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าวทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทาง
 • รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ การเมือง และอัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด
 • บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
 • เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด