เที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานเขาสก 4 วัน 3 คืน

เที่ยวสุราษฎร์ธานี นั่งรถไฟ First Class นอน เขื่อนเชี่ยวหลาน อุทยานเขาสก 4 วัน 3 คืน

กุ้ยหลินเมืองไทย ชมอุทยานธรรมเขานาในหลวง ความอัศจรรย์ที่รอคุณอยู่

Trip Highlight

❤️ ชุมชนบ้านพุมเรียง เยี่ยมชมวิถีชีวิตชาวบ้านชมการถักทอผ้าไหม
❤️ ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติกับ อนุรักษ์คอมมูนิตี้ลอดจ์ (Anurak Community Lodge) สถานที่พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางป่าเขาอันสงบสุข ไกลจากตัวเมืองที่เต็มไปด้วยแสงสีและผู้คนที่พลุกพล่าน
❤️ Anurak Jungle dinner กิจกรรมการทำอาหารและรับประทานอาหารมื้อเย็นอย่างแสนสุขในแบบฉบับชาวป่าโบราณที่หุงข้าวด้วยใบคลุ้ม ปรุงอาหารในกระบอกไม้ไผ่ และใช้วัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดีที่หาได้จากท้องถิ่น
❤️ เขื่อนเชี่ยวหลาน หรือ เขื่อนรัชชประภา สัมผัสความสมบูรณ์สวยงามตามธรรมชาติอย่างแท้จริง
❤️ The Laguna Chiewlarn เป็นแพที่พักตั้งอยู่ในเขื่อนเชี่ยวหลาน (เขื่อนรัชชประภา) นั่งเรือเพียง 35 นาที ท่านก็จะพบกับแพที่พักลักษณะโค้งยาวรับกับทิวเขาพาโนรามา ด้วยโครงสร้างที่เน้นงานไม้โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อีกทั้งการตกแต่งภายในที่ทันสมัย สีสันสดใส ดูสนุกสนาน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศร่วมสมัยในคราวเดียวกัน เมื่อมองออกไปจากห้องพักท่านจะพบกับวิวภูเขารายล้อมสวยงาม
❤️ อุทยานธรรมเขานาในหลวง ศาสนสถานที่มีความสงบร่มเย็นล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติแห่งขุนเขา มีเจดีย์ลอยฟ้าพระพุทธศิลาวดี ก่อสร้างด้วยศิลาแลงจากเมืองกำแพงเพชร บรรจุพระบรมสารีริกธาตุไว้ ภายในอุทยานธรรมเขานาในหลวง มีซุ้มประตูโบราณแบบ 9 ยอด มีชื่อตรงประตูซุ้มว่า #พุทธวดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งยามเมื่อแสงอาทิตย์ตกกระทบเข้ากับซุ้มประตูในยามเช้า เป็นภาพที่สวยงามและน่าประทับใจมาก
❤️ ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด ชมความมหัศจรรย์ของสระว่ายน้ำกลางป่ากับน้ำสีฟ้าที่สวยงาม
❤️ สะพานแขวนเขาพัง สะพานที่ทอดตัวข้ามลำธาร และมีความสวยแปลกตาของเขารูปร่างคล้ายกับหัวใจ
❤️ ทัวร์พรีเมี่ยม อาหารครบทุกมื้อ เที่ยวดี นอนดี กินดี ขาไปนอนบนรถไฟระดับ First Class ขากลับบินสบายโดยสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์

ราคาเริ่มต้น: 16,600 บาท / ท่าน
บรรยาย: ไทย / English / 한국어
ระยะเวลา: 4 วัน 3 คืน

วันเดินทาง: 22–25 ตุลาคม 2563

เดินทางด้วย: (ขาไป) รถไฟตู้นอนปรับอากาศ ชั้น 1 + (ขากลับ) สายการบิน ไทย ไลอ้อน แอร์

*เดินทางแบบหมู่คณะ 9 ท่าน ด้วยรถตู้หรือรถบัสปรับอากาศ

จองทางไลน์ จองทางเฟสบุ๊ค ดาวน์โหลดรายการ

BOOKING

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้ กรุณาติดต่อเราได้ที่ โทร. 02 653 2050 / อีเมล sales@buynoww.com / Line Official: @buynoww / Facebook: @buynowtravelworld

โปรแกรมการเดินทาง

วันที่ 1: กรุงเทพฯ - สถานีรถไฟหัวลำโพง - สุราษฎร์ธานี    

 • 18.30 น. ทุกท่านพร้อมเพรียงกันที่สถานีรถไฟหัวลำโพง

 • 19.30 น. ออกเดินทางโดยรถไฟรถด่วนขบวนที่ 85 รถนอนปรับอากาศชั้น 1 รุ่นแดวู

  สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
  ปลั๊กไฟ, อ่างล้างหน้า, ผ้าเช็ดตัว, ที่นอน 2 ชั้น

  ห้องอาบน้ำ และห้องสุขา
  จะมี 2 ห้อง แยกเป็นห้องสุขา 1 ห้อง และห้องอาบน้ำ 1 ห้อง

รถนั่งและนอนปรับอากาศชั้น 1 JR West รถไฟนั่งและนอนปรับอากาศชั้น 1


วันที่ 2: สถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี – ศาลหลักเมือง - วัดพระบรมธาตุไวชาวรวิหาร - ชุมชนบ้านพุมเรียง – เขาสก อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์

 • 07.06 น. เดินทางถึงสถานีรถไฟสุราษฎร์ธานี

 • 07.30 น. รับประทานอาหารเช้า (1) ที่ “ร้านเจ็กบั๊กแต่เตี้ยม” ร้านติ่มซำเจ้าเก่าแก่ชื่อดังของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มีติ่มซำให้เลือกเยอะแยะมากมาย ละลานตาสุด ๆ อร่อย สะอาด นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อย่าง ซาลาเปาทอด ไข่ตุ๋น เซ็ตอาหารเช้า และบะกุดเต๋ เป็นร้านเด็ดที่ไม่ควรพลาด

 • 08.30 น. เข้าสักกากระ “ศาลหลักเมือง” ศาลหลักเมืองที่เป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวเมืองสุราษฎร์ ด้านหน้าศาลมีซุ้มดอกไม้ธูปเทียนไว้บริการ โดยมีดอกบัวหลวง ดาวเรือง และบานไม่รู้โรย จัดไว้ในถาดเล็กๆ ดอกบัวหมายถึงการบูชาพระอริยเจ้าเพื่อความเป็นสิริมงคล ส่วนดอกดาวเรืองและบานไม่รู้โรย หมายถึงความเจริญรุ่งเรืองตลอดกาล

ศาลหลักเมือง สุราษฎร์ธานี

 • 09.00 น. ออกเดินทางจากศาลหลักเมืองมุ่งหน้าสู่วัดพระบรมธาตุพระธาตุไชยาวรวิหาร

 • 10.00 น. เดินทางถึง “วัดพระบรมธาตุพระธาตุไชยาวรวิหาร” พระอารามหลวง ชั้นเอก เจดีย์พระบรมธาตุไชยาเป็นสถาปัตยกรรมแบบศรีวิชัยองค์เดียวที่ยังอยู่ในสมบูรณ์ที่สุด รอบองค์พระธาตุมีเจดีย์เล็ก ๆ รายล้อมทั้ง 4 ทิศ ล้อมรอบด้วยวิหารคด ซึ่งประดิษฐานพระพุทธรูปเก่าแก่ขนาดต่าง ๆ โดยรอบ พระธาตุไชยาเป็นสถานที่บรรจุพระบรมสารีริกธาตุของสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า นับเป็นปูชนียสถานสำคัญคู่บ้านคู่เมืองของ จ.สุราษฎร์ธานี และเป็นหนึ่งในสามของโบราณสถานอันศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชาของภาคใต้ฃ

วัดพระบรมธาตุพระธาตุไชยาวรวิหาร

 • 10.40 น. ออกเดินทางจากวัดพระบรมธาตุพระธาตุไชยาวรวิหารไปยังชุมชนบ้านพุมเรียง

 • 11.00 น. เดินทางถึง ชุมชนบ้านพุมเรียง บ้านพุมเรียงเป็นตำบลเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่นี่เป็นชุมชนชาวมุสลิมที่สืบสานการทอผ้ามาจากบรรพบุรุษ ซึ่งสั่งสมชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เข้าเยี่ยมชม “กลุ่มทอผ้าสตรีบ้านพุมเรียง” ด้วยอัตลักษณ์การทอผ้าที่มีการยกดิ้นบนลวดลายและสีสันของผ้าที่สดสวย จึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างมาก เมื่อครั้งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จประพาสภาคใต้ พระองค์ได้เสด็จมาที่บ้านพุมเรียงด้วย ชาวบ้านได้ทูลเกล้าฯ ถวายผ้าพุมเรียง พระองค์ทรงมีพระเมตตาและได้พระราชทานลายที่ทรงออกแบบเอง ให้ชาวบ้านพุมเรียง นั่นคือลาย “ราชวัตรโคม” ดอกใหญ่ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่งดงามและโดดเด่น นิยมนำมาตัดเป็นชุดแต่งงาน

ชุมชนบ้านพุมเรียง กลุ่มทอผ้าสตรีบ้านพุมเรียง

 • 12.30 น. รับประทานอาหารกลางวัน (2) “ณ ชุมชมพุมเรียง” โดยกลุ่มสตรีอนุรักษ์อ่าวพุมเรียง อาหารกลางวันของที่นี่เมนูมีทั้งอาหารทะเลสดๆ ปูม้า กุ้ง หอยสับเค็ด ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของชาวพุมเรียง นอกจากนี้ยังบริหารท่านด้วยอาหารพื้นถิ่นหากินแดนดินพุมเรียงเมืองเก่าที่ชาวบ้านตั้งใจทำเพื่อคุณเช่น แกงเลียงกะทิหอยขาว น้ำพริกปูพร้อมผัดสดพื้นบ้านมากมาย รสชาติจัดจ้าน เด็ดทุกเมนู

 • 13.30 น. ออกเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่ที่พักอนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์

 • 14.30 น. เดินทางถึงที่พัก “อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์” ที่พักที่นี่จะรายล้อมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่สมบูรณ์และสวยงามทั้งภูเขาและแม่น้ำ โดยเฉพาะคลองศก คลองธรรมชาติสายหลักที่ไหลผ่านพื้นที่แห่งนี้ ห้องพักรายล้อมไปด้วยต้นปาล์มขนาดใหญ่และต้นไม้อันเขียวชอุ่ม ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและพัดลมเพดาน มีมุ้งกระโจมคลุมเตียงเพื่อป้องกันยุงและแมลง บริเวณระเบียงมีเก้าอี้ไม้ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำภายในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่อาบน้ำ นอกจากนี้อนุรักษ์ คอมมูนิตี้ ลอดจ์ ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่มีความตั้งใจดำเนินกิจการเพื่อรักษาธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบตัว พยายามลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้มากที่สุด เพื่อการเป็นมิตรต่อสัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อมแห่งเขาสก

Anurak Lodge Anurak Lodge

 • 15.00 น. พักผ่อนตามอัธยาศัย

 • 18.00 น. รับประทานอาหารค่ำ (3) ณ “Anurak Jungle dinner” รับประทานอาหารมื้อเย็นอย่างแสนสุขในแบบฉบับชาวป่าโบราณที่หุงข้าวด้วยใบคลุ้ม ปรุงอาหารในกระบอกไม้ไผ่ และใช้วัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดีที่หาได้จากท้องถิ่น

Anurak Jungle dinner Anurak Jungle dinner

 • 20.30 น. พักผ่อนตามอัธยาศัยกับที่พักท่ามกลางป่าเขาอันสงบสุข ที่พักที่ให้ผู้มาเยือนได้ใช้เวลาเชื่อมโยงตัวเองเข้ากับธรรมชาติที่อยู่ตรงหน้าอย่างแท้จริง


วันที่ 3:  เขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลานหรือเขื่อนรัชชประภา

 • 07.00 น. รับประทานอาหารเช้า (4) ณ ห้องอาหารที่รีสอร์ท

 • 09.00 น. เช็คเอาท์จากที่พักมุ่งหน้าสู่เขื่อนเชี่ยวหลาน

 • 10.40 น. เดินทางถึง “ท่าเรือเทศบาลเชี่ยวหลาน”

 • 11.00 น. เรือออกจากท่าเรือเทศบาลเชี่ยวหลาน มุ่งหน้าสู่ “เขื่อนเชี่ยวหลาน" หรือ "เขื่อนรัชชประภา” เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับฉายาว่าเป็นกุ้ยหลินเมืองไทย เพราะมีความสวยงามของเทือกเขาหินปูนที่เหมือนกันกับกุ้ยหลินในประเทศจีน เขื่อนแห่งนี้สร้างขึ้นมาเพื่อพัฒนาแหล่งน้ำและพลังงานไฟฟ้า เมื่อสร้างเสร็จได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้เขื่อนแห่งนี้ว่า “เขื่อนรัชชประภา” ซึ่งมีความหมายว่า “แสงสว่างแห่งราชอาณาจักร”

เขื่อนรัชชประภา หรือ เขื่อนเชี่ยวหลาน

 • 11.35 น. เดินทางถึงที่พัก “The Laguna Chiewlarn” (หรือเทียบเท่า) The Laguna Chiewlarn เป็นแพที่พักตั้งอยู่ในเขื่อนเชี่ยวหลาน (เขื่อนรัชชประภา) นั่งเรือเพียง 35 นาที ท่านก็จะพบกับแพที่พักลักษณะโค้งยาวรับกับทิวเขาพาโนรามา ด้วยโครงสร้างที่เน้นงานไม้โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อีกทั้งการตกแต่งภายในที่ทันสมัย สีสันสดใส ดูสนุกสนาน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติและบรรยากาศร่วมสมัยในคราวเดียวกัน เมื่อมองออกไปจากห้องพักท่านจะพบกับวิวภูเขารายล้อมสวยงาม

laguna-chiewlarn laguna-chiewlarn

 • 12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน (5) ณ ที่พัก พร้อมชมวิวท่ามกลางธรรมชาติพันล้าน

 • 13.00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่ “กุ้ยหลินเมืองไทย (เขาสามเกลอ)” และเดินทาง ต่อไปยัง “ถ้ำปะการัง” นําท่านเข้าสัมผัสกับธรรมชาติลําน้ำและภูเขากับการล่องแพไม้ไผ่ ตลอดเส้นทางของการเดินเท้าเข้าไปท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อุดมไปด้วยกอไผ่ลําใหญ่อีกทั้งต้นไม้ที่สูงใหญ่นานาชนิด หลังจากนั้นท่านจะได้พบกับ “ถ้ำปะการัง”ที่เกิดจากการตกตะกอนของหน้าหินปูนที่เข้มข้นผสมกับความพิเศษของอากาศ ทําให้เกิดหินย้อยรูปประหลาดเหมือนปะการังและได้พบฟอสซิลสัตว์ทะเลเซลล์เดียวอายุประมาณ 250 –400 ล้านปีในหินปู สามารถถ่ายรูปเก็บภาพได้ตามอัธยาศัย

  สิ่งของที่คุณต้องจัดเตรียมก่อนออกเดินทาง

  - รองเท้าเดินป่า
  - ไฟฉาย
  - ชุดสำหรับลงเล่นน้ำ
  - ยารักษาโรคประจำตัว

เขื่อนเชี่ยวหลาน

 • 16.00 น. เดินทางกลับถึงที่พัก ท่านสามารถเล่นน้ำ และยังมีบริการเรือคายัคหน้าห้องพัก (มัดจำค่าไม้พาย 500บาท)

laguna-chiewlarn-activity

 • 18.00 น. รับประทานอาหารเย็น (6) ณ ที่พัก หากพูดถึงเรื่องอาหารสูตรเด็ดของที่นี่ เมื่อได้เห็นหรือแม้แต่ได้กลิ่นลอยมาจากในครัว รับรองได้ว่าคุณจะอดใจไม่ไหวที่จะลองชิม “ปลาแรด ทอดกระเทียม” ของเรากรอบนอกนุ่มในด้วยปลาแรดตัวโตๆ สดๆ จากเขื่อนที่นี่ ผ่านการปรุงและทอดให้เหลืองกรอบ น่ารับประทานยิ่งนักเมื่อทานกับน้ำจิ้มรสเด็ด และอีกหลากหลายเมนูให้ท่านได้เลือกสรร

 • 19.00 น. อิสระพักผ่อนตามอัธยาศัย


วันที่ 4: เขื่อนเชี่ยวหลานหรือเขื่อนรัชชประภา – อุทยานธรรมเขานาในหลวง – ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด - สะพานแขวนเขาพัง – สนามบินสุราษฎร์ธานี - กรุงเทพฯ

 • 06.30 น. อรุณสวัสดิ์ ตื่นเช้ามาพบกับไอหมอกแบบธรรมชาติ พร้อมเสียงนก ที่ส่งเสียงร้องในยามเช้า เปรียบเสมือนนาฬิกาปลุก พร้อมนั่งเรือชมหมอกยามเช้า

 • 07.30 น. รับประทานอาหารเช้า (7) ณ ที่พัก

 • 09.00 น. เช็คเอ้าท์ เตรียมตัวขึ้นเรือเดินทางกลับขึ้นฝั่ง

 • 10.00 น. ถึงฝั่งท่าเรือเทศบาลเชี่ยวหลาน

 • 10.15 น. เดินทางถึง “สะพานแขวนเขาพัง” หรือชื่อเต็มๆ ที่เรียกว่า สะพานแขวนบ้านเขาเทพพิทักษ์ เป็นสะพานแขวนสลิงขนาดไม่ใหญ่มากพาดผ่านแม่น้ำสายเล็กๆ และที่สำคัญคือ สามารถมองเห็น ภูเขารูปหัวใจ หรือ ภูเขาเทพพิทักษ์ ได้จากบนสะพาน เชิญท่านเก็บภาพบรรยากาศได้ตามอัธยาศัย

สะพานแขวนเขาพัง

 • 11.30 น. ออกเดินทางจากสะพานแขวนเขาพัง

 • 12.00 น รับประทานอาหารกลางวัน (8) ที่ร้านอาหาร “เชี่ยวหลานแค้มป์” ร้านอาหารบรรยากาศดีติดริมน้ำ อยู่ในบริเวณของ เชี่ยวหลานแค้มป์ แอนด์ รีสอร์ท อาหารที่นี่จะบริการการท่านด้วยอาหานพื้นบ้านเช่น แกงพริกไก่บ้าน , กุ้งผัดกะปิสตอ , ต้มส้มปลากระบอก, ปลาแรดยำสมุนไพร, ยำผักกูด

 • 13.45 น. เดินทางถึง “อุทยานธรรมเขานาในหลวง” เป็นสถานที่ตั้งของเจดีย์ลอยฟ้า พระพุทธศิลาวดี และบรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งก่อสร้างด้วยศิลาแลงจากเมืองกำแพงเพชร บนยอดเขาหินปูนสูงจากพื้นดินเกือบ 300 เมตร และเป็นสำนักสงฆ์ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีการจัดอบรมวิปัสสนากรรมฐาน เป็นสถานที่ที่มีความสงบร่มเย็น อุทยานธรรมเขานาในหลวง เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมทั้งจากคนพื้นที่และคนต่างจังหวัด ที่เมื่อเดินทางมาเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานี จะต้องเดินทางมากราบไหว้สักการบูชาเปรียบเสมือนเป็นศูนย์รวมแห่งความเชื่อและความศรัทธาของเหล่าบรรดาพุทธศาสนิกชนทั้งหลาย

เขานาในหลวง เขานาในหลวง

 • 15.00 น. ออกเดินทางต่อไปยังป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด

 • 15.30 น. แวะชม ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นโอเอซิสที่ตั้งอยู่กลางป่าใหญ่เลยก็ว่าได้ กับบ่อน้ำสีฟ้าสุดมหัศจรรย์ ที่นี่เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่มีความใสสะอาดมากๆ ย้ำว่าใสมากจริงๆ มองจากด้านบนยังสามารถเห็นพื้นด้านล่างได้แบบชัดเจน บ่อน้ำมีขนาดกว้างใหญ่พอสมควรสามารถลงไปว่ายน้ำเล่นกันได้

ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด

 • 16.30 น. ออกเดินทางไปร้านของฝากเมืองสุราษฎร์ธานี

 • 17.15 น. แวะร้านของฝากชื่อดังเมืองสุราษฎร์ธานี “ร้านของฝากแม่จิตร” ซึ่งเป็นร้านดั้งเดิมและเก่าแก่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่นี่เค้ามีสูตรเด็ดน้ำพริกหลายสูตร รสชาติเข้มข้นถึงใจ รวมไปถึงสินค้าพื้นเมืองของจังหวัดสุราษฎร์ธานีมากมาย และสินค้าหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) หลากหลายประเภททั้งอาหาร ขนม ของใช้ เสื้อผ้า ผ้าทอ เครื่องประดับ สมุนไพร งานหัตถกรรม และของที่ระลึก เช่น กระเป๋าจักสานจากกระจูดบ้านห้วยลึกของฝากของที่ระลึกจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไข่เค็มไชยาของฝากของที่ระลึกจังหวัดสุราษฎร์ธานี กะปิ น้ำมันมะพร้าวก้าวก้อง น้ำพริกแม่จิตร ผ้าบาติก ผ้าทอบ้านเชี่ยวหลาน รัตนาขนมไทย เค็กรัญจวน ผ้าไหมพุมเรียง และสินค้าอื่นอีกมากมาย

 • เย็น  รับประทานอาหารเย็น (9) ณ ร้านอาหารท้องถิ่น ร้านภูณิศา

 • 19.30 น. เดินทางถึงสนามบินสุราษฎร์ธานี เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร

 • 21.00 น. ออกเดินจากสนามบินสุราษฎร์ธานี กรุงเทพมหานคร ด้วยสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ (Thai Lion Air) ไฟลท์บิน SL747 / 25OCT / URTDMK / 2100-2200

 • 22.00 น. เดินทางถึงสนามบินดอนเมืองโดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

----- จบรายการ -----

อัตราค่าบริการ เดินทาง 22-25 ตุลาคม 2563

ราคา

ผู้ใหญ่พักห้องละ 2 ท่าน ราคาท่านละ

16,600. -

เด็กอายุ 3 9  ปี พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ราคาท่านละ (มีเตียงเสริม)

16,600. -

พักห้องเดี่ยว เพิ่มท่านละ

4,500. -

ไม่ใช้ตั๋วรถไฟขาไป หักส่วนลด 1,000.-     //    ไม่ใช้ตั๋วเครื่องบินขากลับ หักส่วนลด 2,000.-

                         

จองทางไลน์ จองทางเฟสบุ๊ค ดาวน์โหลดรายการ

เงื่อนไขสินค้า

อัตราค่าบริการนี้รวม

 • ตั๋วรถไฟปรับอากาศ ชั้น 1 (First Class) ขบวน 85 สถานีหัวลำโพง - สถานีสุราษร์ธานี
 • ตั๋วเครื่องบินขากลับ ด้วยสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ (Thai Lion Air) เส้นทางสุราษร์ธานี - ดอนเมือง ชั้นประหยัด
 • รถตู้/รถบัสปรับอากาศ ท่องเที่ยวในจังหวัดตามรายการ พร้อมคนขับที่ชำนาญทางเป็นอย่างดี
 • ที่พัก Anurak Community Lodge จำนวน 1 คืน พักห้องละ 2 ท่าน (บังกะโล) หรือเทียบเท่า
 • ที่พัก The Laguna Chiewlarn จำนวน 1 คืน พักห้องละ 2 ท่าน  (Standard room) หรือเทียบเท่า
 • อาหารตามรายการจำนวน 9 มื้อ
 • ของสมนาคุณ Hygiene Travel Kit เช่น หน้ากากอนามัย, เจลแอลกอฮอลล้างมือ, สเปรย์แอลกอฮอล์ ฯลฯ
 • ค่าเข้าชมสถานที่ และค่าเข้าอุทยานตามที่ระบุไว้ในรายการ
 • มัคคุเทศก์ คนขับรถ อำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
 • ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทาง คุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท (หากอายุเกิน 70 ปีขึ้นไป ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง 50%) ค่ารักษาพยาบาลกรณีเกิดอุบัติเหตุวงเงินท่านละ 500,000 บาท (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์)

 


อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่ารถ หรือ ค่าตั๋วเครื่องบินจากทุกเส้นทาง และค่าเดินทางมาที่จุดนัดพบ
 • ค่ามินิบาร์ในห้องพัก และค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหารและเครื่องดื่มอื่นๆ ค่ารักษาพยาบาล ในกรณีที่เกิดจากการเจ็บป่วยด้วยโรคประจำตัว
 • ค่าธรรมเนียมสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับชาวต่างชาติที่ต้องชำระเพิ่ม อาทิ ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ
 • ค่าใช้จ่ายที่มีการเปลี่ยนแปลงรายการท่องเที่ยว ที่เกิดจากผู้เดินทางเอง
 • ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)
 • ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% เฉพาะในกรณีที่ต้องการใบกำกับภาษีเท่านั้น (กรณีต้องการ รบกวนแจ้งก่อนทำการชำระเงิน)

 


เงื่อนไขการชำระเงิน :

 1. กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 2,000 บาท หลังทำการจอง ภายใน 48 ชม. จึงจะถือว่าเป็นการจองที่สมบูรณ์
 2. กรุณาชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ 20 วันก่อนวันเดินทาง


การยกเลิกและคืนค่าทัวร์:

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน ทางบริษัทคืนเงินค่ามัดจำเต็มจำนวน
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 15-29 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่ามัดจำ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 7-14 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ 50% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทางน้อยกว่า 7 วัน ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ 100% ของราคาค่าทัวร์ทั้งหมด
 • กรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุด จะไม่มีการคืนเงินมัดจำหรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ
 • ในบางกรณีเมื่อผู้สนใจจองโปรแกรมทัวร์แล้ว ซึ่งทางทีมงานจะต้องส่งเงินมัดจำไปมัดจำค่าที่พักและยานพาหนะทันที ดังนั้นจากภาระดังกล่าวทีมงานจึงขอสงวนสิทธิ์เก็บค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงจากผู้จอง
 • เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

 


หมายเหตุ :

 1. กรุณาพิจารณาโปรแกรมการเดินทางให้ละเอียดก่อนทำการจอง
 2. กรุณาปฏิบัติตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ เพื่อเป็นไปตามมาตรฐาน SHA (มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย) และเพื่อความปลอดภัยในการท่องเที่ยว
 3. การเดินทางในแต่ละครั้ง จะต้องมีจำนวน 6 ท่านขึ้นไป ถ้าผู้โดยสารไม่ครบจำนวนดังกล่าวทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาหรือเลื่อนการเดินทาง หรือยกเลิกการเดินทาง
 4. รายการและราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ การเมือง และอัตราแลกเปลี่ยนโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงประโยชน์และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญที่สุด
 5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
 6. เมื่อท่านตกลงชำระเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด


ข้อแนะนำสำหรับการเดินทาง ในช่วง New Normal

- มาตรการการให้บริการระหว่างเดินทางบนรถโดยสาร -

 1. สมาชิกต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง ทางบริษัทฯ จะทำการแจกหน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ลูกค้าทุกท่าน
 2. ก่อนขึ้น-ลงรถทุกครั้ง ทางบริษัทฯจะมีมาตรการ วัดไข้ตรวจอุณหภูมิ และ ให้ท่านล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนขึ้นรถ
 3. กรุณากรอกรายละเอียดแบบฟอร์ม ต.๘-คค (ทางบริษัทพิมพ์แบบฟอร์มนี้ให้ทุกท่าน เมื่อท่านกรอกแล้วกรุณาส่งคืนให้ จนท.บริการบนรถ)

จองทางไลน์ จองทางเฟสบุ๊ค ดาวน์โหลดรายการ