กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! Wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

SRT PRESTIGE รถไฟไทย หรูหราระดับเฟิร์สคลาส ขบวนเดียวในประเทศไทย!

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์นั่งรถไฟไทยสุดหรู สุดคลาสสิค “SRT Prestige” ขบวนเดียวในประเทศไทย พร้อมกับการบริการชั้นเลิศ เรามีโปรโมชั่นรายการนำเที่ยวด้วยรถไฟหรู ในราคาที่ดีต่อใจ ที่คุณไม่ควรพลาด!

แพคเกจทัวร์นั่งรถไฟหรู SRT Prestige

รถไฟหรู SRT Prestige "ชุดเกียรติยศรถไฟไทย"

ขบวนรถไฟที่ยกระดับเดินทางแบบใหม่กับรถพิเศษคือ รถไฟ SRT Prestige "ชุดเกียรติยศรถไฟไทย" รถไฟหรูระดับเฟิร์สคลาส ที่มีลักษณะต่างจากรถไฟทั่วไป

รถไฟขบวนนี้ดัดแปลงมาจากรถโดยสารปรับอากาศ JR-WEST ที่ญี่ปุ่นมอบให้ไทย และได้รับการปรับแต่งเป็นชุดขบวนรถพิเศษเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว ประชุมสัมมนาย่อย ไปทุกจุดหมายปลายทางทั่วประเทศ

รถไฟ SRT Prestige เป็นรถโดยสารชุดใหม่ มีลักษณะเด่นเป็น รถไฟสีน้ำเงินคาดทอง ภายในตกแต่งด้วยวัสดุไม้และไฟฟ้าที่ให้แสงสว่างเหลืองทอง ทำให้ทั้งขบวนรถมีความแวววาวของสีทอง เบาะที่นั่งทำจากวัสดุที่ให้ความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

สำหรับห้องโดยสารรถไฟขบวนนี้ แบ่งเป็น 3 คลาส ด้วยกัน...ดังนี้

โปรทัวร์รถไฟไทย srt prestige

Premier Class - พรีเมียร์ คลาส

มีลักษณะการดีไซน์ คล้ายห้องอาหารแบบหรูหรา ดูคลาสสิค ภายในห้องโดยสาร ตกแต่งด้วยวัสดุลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ประดับด้วยไฟสีเหลืองทอง ส่องสว่างทำให้บรรยากาศภายในห้องโดยสารมีแต่ความแวววาวของแสงสีทอง ดูหรูหรา โอ่อ่า โล่งโปร่งตา สะอาดสะอ้าน ที่นั่งโดยสารมีเบาะรองที่นั่ง และหมอนหนุนหลัง สะดวกสบาย มีโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารทุกที่นั่ง อีกทั้งยังมีห้องครัวสำหรับประกอบอาหารภายในขบวนอีกด้วย สามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 20 ที่นั่ง

ที่นั่งรถไฟ SRT Prestige แบบ Premier Class - ครัวร้อน


Prestige Class - เพรสทีจ คลาส

มีลักษณะการดีไซน์สไตล์ ห้องอาหารค็อกเทลที่ดูหรูหรา คลาสสิค มีเคาน์เตอร์บาร์สีดำเข้มสำหรับเสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหาร ประกอบกับเก้าอี้และโต๊ะอาหารสีดำ ดูคลุมโทนทั้งห้องโดยสาร และโซฟานั่งเล่น รองรับผู้โดยสารได้ถึง 25 ที่นั่ง (รวมที่นั่งโซฟา 30 ที่นั่ง)

ที่นั่งรถไฟ SRT Prestige แบบ Prestige Class - ครัวเย็น


Premium Class - พรีเมี่ยม คลาส

เป็นห้องโดยสารที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุดถึง 110 ที่นั่ง ตกแต่งภายในด้วย เก้าอี้โดยสารที่สามารถปรับพนักเอนนั่งได้สบาย สามารถหมุนเก้าอี้โดยสารได้โดยรอบทิศทาง จะปรับหันที่นั่งหมุนเข้าหากันก็ได้ ภายในห้องโดยสารมี เคาน์เตอร์บาร์สำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม มีห้องคาราโอเกะส่วนตัว ที่จะทำให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวทางรถไฟเป็นการเดินทางที่พิเศษกว่าที่นั่งแบบเดิมๆทั่วไป ให้คุณได้สัมผัสทัศนียภาพสองข้างทาง เพื่อเก็บภาพความทรงจำของความเป็นเมืองไทยได้อย่างใกล้ชิด และไม่เหมือนใคร

ที่นั่งรถไฟ SRT Prestige แบบ Premium Class - รถ otop


ดูรายการโปรโมชั่น! เที่ยวรถไฟหรู SRT Prestige ที่น่าสนใจได้ที่นี่

นั่งรถไฟหรู SRT Prestige เที่ยวสระบุรี

นั่งรถไฟสุดหรู “SRT Prestige” เที่ยวสระบุรี ดีต่อใจ ใกล้ชิดธรรมชาติ

เที่ยวครบจบในวันเดียว อิ่มคุ้ม คุมงบได้ ถ่ายรูปสุดปัง !

ดูรายการ >>>  https://www.buynowtw.com/travel/v/121/

นั่งรถไฟหรูระดับ VIP ขบวน SRT Prestige เที่ยวกาญจนบุรี 1 วัน

นั่งรถไฟหรูระดับ VIP ขบวน เที่ยวกาญจนบุรี 1 วัน

เที่ยวครบจบในวันเดียว ที่นั่งพรีเมี่ยม สะดวกสบาย และอิ่มอร่อยกับอาหารขึ้นชื่อ !

ดูรายการ >>>  https://www.buynowtw.com/travel/v/117/

กดชมคลิปวิดิโอ รีวิวทริปนั่งรถไฟหรู SRT Prestige ได้ ที่นี่

ดูคลิปวิดิโอ รีวิวรถไฟ SRT Prestige

คลิปวิดีโอนั่งรถไฟ SRT PRESTIGE เที่ยวอยุธยาแบบ One Day Trip

รีวิวนั่งรถไฟ SRT PRESTIGE เที่ยวสระบุรี One Day Trip

รีวิวจากลูกค้านั่งรถไฟ SRT PRESTIGE


หากท่านใดสนใจ อยากมีประสบการณ์การท่องเที่ยวเมืองไทย ไปกอดเมืองไทยที่เรารัก ผ่านการท่องเที่ยวโดยรถไฟไทย สามารถติดต่อเรา สอบถามเรื่องการเช่าเหมารถไฟ เส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ การบริการแบบพรีเมี่ยมที่คุณสัมผัสได้ เพราะพวกเรา บริษัท บายนาว จำกัด และ ทีมงาน Getaway Holidays ชำนาญเรื่องการเที่ยวด้วยรถไฟ เรามีรายการท่องเที่ยวที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน มีความยินดีที่จะให้บริการทุกท่านเสมอมา

การบริการอาหารบนรถไฟ SRT Prestige

ทัวร์รถไฟ SRT Prestige