กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @buynoww คลิกโทร 02-653-2050

เกี่ยวกับ Buynowtw.com

ประวัติความเป็นมาและวิสัยทัศน์

ฺbuynow company limited

บริษัท บายนาว จำกัด | Buynow Company Limited

บริษัท บายนาว จำกัด ตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2542 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ ห้องเลขที่ 1202 อาคารทูแปซิฟิคเพลส ชั้น 12 เลขที่ 142 ถนนสุขุมวิท แขวง/เขต คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ สายการบิน รถไฟ เรือสำราญ ให้บริการอื่นๆในการจัดการเดินทาง ที่พัก รายการนำเที่ยว และบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ อาทิ เช่น ช่วยอำนวยความสะดวกในการขอวีซ่า การประกันภัยเดินทาง ฯลฯ และยังเป็นตัวแทนของสายการบิน T’way Air, Icelandair, ตั๋วรถไฟในยุโรป DB-Deutsche Bahn, Eurail, Trainitalia, Renfe, SpainRail เรือล่องแม่น้ำในยุโรป A-ROSA River Cruises, CroisiEurope Cruises และเป็นตัวแทนการขายของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (ThaiAirways International), แอร์เอเชีย, นกแอร์, Oceanwide Expeditions, Costa CruiseLine, Royal Caribbean Cruise, Iceland Travel, NonniTravel, Thaivivat Travel Insurance and Allianz Global Assistance

Buynow services

สินค้าและบริการ

1. ตัวแทนจำหน่ายประจำประเทศไทย (General Sales Agent)

tway air gsa in thailand

สายการบินทีเวย์แอร์ (T’way Air)

สายการบินทีเวย์แอร์ เป็นสายการบินต้นทุนต่ำ (Low Cost Carrier) ของประเทศเกาหลีใต้ ตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2004 และได้แต่งตั้งให้บริษัท บายนาว จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายประจำประเทศไทยในปีค.ศ. 2011 และได้เริ่มเปิดบริการเที่ยวบินประจำระหว่างกรุงโซล (Seoul) ประเทศเกาหลีใต้ มายังกรุงเทพฯ ประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2011 (พ.ศ. 2554) โดยใช้เครื่องบินแบบโบอิ้ง 737-800 มีที่นั่ง 189 ที่ ในปัจจุบันนี้สายการบินทีเวย์แอร์มีบริการเที่ยวบินวันละสองเที่ยวบิน จากกรุงเทพฯ ไปกรุงโซล และ แทกู

ตารางเที่ยวบิน

กรุงเทพฯ – โซล – กรุงเทพฯ

TW102 01:20 08:40 Daily 5H20M

TW101 20:25 00:10+1 Daily 5H20M

กรุงเทพฯ – แทกู – กรุงเทพฯ

TW106 01:55 09:15 Daily 5H20M

TW105 21:25 00:55+1 Daily 5H20M

 

และ สายการบินทีเวย์แอร์ ยังมีเที่ยวบินสู่เมืองต่างๆอีกมากมาย อาทิเช่น นาริตะ, ชิโตเสะ, คันไซ, โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น, วลาดิวอสต็อก ประเทศรัสเชีย เป็นต้น

 

สายการบินไอซ์แลนด์แอร์ (Icelandair)

บริษัท บายนาว จำกัด ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายประจำประเทศไทยของสายการบินไอซ์แลนด์แอร์ ของประเทศไอซ์แลนด์ (Iceland) มามากกว่า 10 ปี รวมทั้งเป็นตัวแทนให้กับบริษัทในเครือของไอซ์แลนด์ คือ แอร์ ไอซ์แลนด์ คอนเน็ค (Air IcelandConnect) และบริษัท ไอซ์แลนด์ ทราเวิล (Iceland Travel) ซึ่งบริการเรื่องที่พักและการนำเที่ยวในประเทศไอซ์แลนด์อีกด้วย

Icelandair ไม่มีเที่ยวบินจากกรุงเทพฯไปยังไอซ์แลนด์ เราจึงมีพันธมิตร คือ การบินไทยที่จะรับขนส่งผู้โดยสารไปยัง ทวีปยุโรป เพื่อต่อเครื่องของไอซ์แลนด์แอร์ไปยัง กรุงเร็คยาวิค (Reykjavik) เมืองหลวงของประเทศไอซ์แลนด์

ไอซ์แลนด์แอร์บริการเที่ยวบินระหว่างกรุงเรคยาวิค (REYKJAVIK) กับเมืองสาคัญต่าง ๆ ในยุโรปประมาณ 27 เมือง อาทิเช่น โคเปนเฮเกน, สต๊อกโฮล์ม, โกเธนเบิร์ก, ออสโล, เบอร์เกน, ธอร์นเฮม, เฮลซิงกิ, อัมสเตอร์ดัม, ปารีส, บรัสเซล, แฟรงค์เฟิร์ต, มิวนิค, ซูริก, แมดริด, มิลาน, ลอนดอน, กลาสโกว์, แมนเชสเตอร์ เป็นต้น โดยให้บริการด้วยเครื่องบิน BOEING 757, 737, 767 โดยแบ่งบริการในชั้นต่าง ๆ คือ ชั้นธุรกิจ (SAGA CLASS) และชั้นประหยัด (ECONOMY CLASS)

 

บริษัท บายนาว จำกัด มีสัญญาตัวแทนกับบริษัทการบินไทย และสามารถจองและ ออกบัตรโดยสารได้ทั้งในประเทศและไปยังต่างประเทศ

 

AIR ICELAND CONNECT: เชื่อมต่อประเทศกรีนแลนด์ กับ ไอซ์แลนด์

  • ใช้เวลาบินจากเมือง Reykjavik เพียง 2 ชั่วโมง
  • ใช้เวลาบินจากเมือง Reykjavik สู่ Ilulissat และเมืองในกรีนแลนด์ทางใต้ ประมาณ 3 ชั่วโมง
  • ความจริงที่น่าประหลาดใจคือ ที่ประเทศกรีนแลนด์ไม่มีถนน

 

2. ตัวแทนขาย ของบริษัท รถไฟ ในประเทศต่างๆ

DB และ Eurail

บริษัท บายนาว มีสัญญากับบริษัท ด๊อยท์เช่อร์บาน (Deutsche Bahn) การรถไฟเยอรมนี ในการส่งเสริมการขาย การสำรองที่นั่ง และออกบัตรโดยสารรถไฟในเยอรมนีและประเทศใกล้เคียงในยุโรป

ยูเรล คือบริษัทจำหน่ายตั๋วรถไฟในยุโรป เรียกว่า ยูเรลพาส Eurail Pass ซึ่งสามารถใช้เดินทางโดยรถไฟของยุโรปรวมทั้งเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ สเปน โปรตุเกส และ ประเทศในยุโรปอีนๆ ได้โดยไม่จำกัดเที่ยว ภายในเวลาที่กำหนด

 

Global GSA

บริษัท บายนาว มีสัญญากับบริษัท โกลเบิลจีเอสเอ ใน การจำหน่ายตั๋วรถไฟ ของ อิตาลีสเปน และ ยูเรลพาสรถไฟความเร็วสูงของอิตาลี Frecciarossa รถไฟความเร็วสูงของสเปน renfe

 

3. ตัวแทนขายบริษัทเรือล่องแม่น้ำ และเรือสำราญ

A-ROSA River Cruises เรือล่องแม่น้ำอโรซ่า

ตัวแทนขายเรืออโรซ่า A-ROSA เรือล่องแม่น้ำระดับ Premium สัญชาติเยอรมัน ที่ล่องในแม่น้ำสายหลักใจกลางยุโรป อาทิ แม่น้ำดานูบ (Danube River) แม่น้ำไรน์ (Rhine River) และโมเซิล (Moselle River), แม่น้ำแซน (Seine River) แม่น้ำโรน (Rhone River), แม่น้ำซาโอน (Saone River) และ แม่น้ำโดโร (Douro River) นำผู้เดินทางได้ทัศนายุโรปจากมุมที่สวยที่สุด พักผ่อนสบายๆ ตลอดการเดินทาง ด้วยระยะเวลาระหว่าง 3 - 11 คืน ตามความชอบของแต่ละท่าน A-ROSA มีฝูงเรือด้วยกัน 11 ลำ มีห้องพักที่สะดวกสบายด้วยขนาด 14.5 ตรม., 15.5 ตรม. และ 16.5 ตรม. ทั้งแบบมีหน้าต่าง มีระเบียง และห้องสวีท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพักลิ้มรสอาหารอร่อยตลอดการเดินทางในแบบบุฟเฟ่ต์ เครื่องดื่มประเภทต่างๆ

 

Croisi Europe Cruises

บริษัท บายนาว เป็นตัวแทนขายให้บริษัท ครัวซี่ ยุโรป ครู๊ส (Croisi Europe Cruises) ของ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีเรือล่องแม่น้ำสายต่างๆ ในยุโรป และรัสเซีย เช่นเดียวกันกับ เรือล่องแม่น้ำอโรซ่า แต่มีหลากหลายเส้นทางมากกว่า รวมทั้ง เรือเลียบชายฝั่งของประเทศต่างๆ ที่ตั้งอยู่ชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียนของยุโรป นอกจากนั้น ยังมีบริการเรือล่องแม่น้ำโขงจากประเทศกัมพูชาไปเวียตนามด้วย

 

Carnival Cruises

บริษัท บายนาว เป็นตัวแทนขายการล่องเรือสาราญทางทะเลของบริษัท คาร์นิวาล (Carnival) ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีเรือล่องไปอลาสก้า (Alaska) คาริเบียน (Caribbean) และ อีกหลายแห่งในยุโรป (Europe)